Hậu vệ 21 tuổi Luke Shaw chắc chắn rằng Zlatan Ibrahimovic sẽ khám phá lại phong độ của anh ấy và bắt đầu ghi bàn trên cơ sở nhất quán như anh ấy đã từng làm vào đầu mùa giải khi anh ấy có thể ghi bàn thắng trước Bournemouth, Southampton và Manchester Thành phố nhưng kẻ tấn công Thụy Điển gần đây đã đấu tranh để tìm mặt sau của mạng.


Zlatan Ibrahimovic đã không thể ghi một bàn thắng ở Premier League trong gần 2 tháng khi anh ấy ghi bàn vào ngày 18 tháng 9 cho đến ngày 3 tháng 11 mà không có bàn thắng giải đấu cho Manchester United.

Ibrahimovic dự kiến ??sẽ là cửa hàng ghi bàn chính cho Manchester United và không thể ghi bàn trong gần 2 tháng là một khoảng thời gian rất lớn. Anh ấy đã xoay sở để chấm dứt hạn hán mục tiêu của mình trong trận đấu Premier League gần đây của Manchester United với Swansea City vì người khổng lồ Thụy Điển đã có thể ghi bàn hai lần nhưng anh ấy sẽ cần ghi nhiều bàn thắng hơn để Manchester United bắt đầu leo ??lên khu vực cao hơn Trong số các bảng Premier League nhưng Luke Shaw tự tin rằng Ibrahimovic có thể làm điều đó như hậu vệ 21 tuổi nói:

Anh ấy là một người chơi đẳng cấp thế giới và tôi sẽ nói đó là một sự nhúng trọng, tôi nghĩ anh ấy không may mắn. Anh ấy có cơ hội, nhưng những pha cứu thua đã xảy ra từ những bức ảnh của anh ấy là không thể tin được, đặc biệt là cú vô lê mà anh ấy đã làm vào cuối tuần, với Heats Tom Heaton tiết kiệm điều đó. Tất nhiên, anh ấy là một người rất tự tin và sự tự tin của anh ấy luôn cao.

Bất chấp mục tiêu này được lưu trữ mà Zlatan Ibrahimovic đã trải qua, điều này đã không ảnh hưởng đến sự tự tin mà Jose Mourinho có đối với cầu thủ 35 tuổi khi kẻ tấn công Thụy Điển đã bắt đầu trong tất cả 11 trận mở màn của mùa giải.

Thể loại: Quốc tế