Ông trùm chăm sóc người chăm sóc của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã nói rằng anh ta rất phấn khích trước Thử thách FA Cup sau khi Quỷ đỏ bị đọ sức với viet nam da banh Arsenal cho vòng thứ tư của cuộc thi. Những người khổng lồ Mancunian đã ở dạng lộng lẫy dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng tạm thời và chiến thắng gần đây về việc đọc ở vòng thứ ba FA Cup đã chứng kiến ??họ bảo đảm chiến thắng thứ năm liên tiếp của họ.

Tuy nhiên, triển vọng của họ về việc đảm bảo thành công FA Cup nằm ở việc đánh bại các đội lớn và Solskjaer là thách thức khi đối mặt viet nam da banh với các xạ thủ trên đường trong vòng tiếp theo, anh nói với Mutv: Hồi Fantastic. Chúng tôi cần những trò chơi này. Những người chơi này cần các trò chơi lớn để được thử thách. Tất nhiên, mọi người đều nói rằng chúng tôi đã giành chiến thắng trong năm trận đấu gần đây nhưng [họ] không phải là [chống lại] sự phản đối lớn. Nhưng bạn chỉ có thể đánh bại các đội bạn chơi và, để chúng tôi viet nam da banh được kiểm tra và đi đến cấp độ tiếp theo, bạn cần những trò chơi đó. Và nếu bạn muốn giành được FA Cup, bạn phải đánh bại mọi người.

United thường có một kỷ lục tốt trước Pháo thủ trong tất cả các cuộc thi và họ đã xoay sở để diễn ra trận hòa 2-2 thú vị trong giải đấu gần đây Cuộc họp tại Old Trafford. Như vậy, họ không nên giữ nỗi sợ hãi với phe đối lập dễ bị tổn thương như viet nam da banh nhau ở phía sau, mặc dù các xạ thủ có lợi thế nhà để ngân hàng chống lại đội Ole Ole.

Quỷ đỏ hiện đang đứng sau vị trí cao hơn tám điểm trong bảng xếp hạng và họ phải đối mặt với một trò chơi có thể thắng phải thắng tại Tottenham Hotspur vào cuối tuần. United đã được Spurs cung cấp trong mỗi hai cuộc họp trước đó nhưng họ có thể có một lợi thế nhỏ vào cuối tuần qua với đội chủ nhà ra mắt vào một viet nam da banh trận đấu giữa tuần với Chelsea trong trận bán kết giải đấu Cup.