Manchester United đã kết thúc chiến dịch Premier League hiện tại với chiến thắng với chi phí của Wolves vào ngày cuối cùng của mùa giải vào cuối tuần. Quỷ đỏ đã chứng kiến ??Wolves 2-1 với một đội chuỗi thứ hai.

/static/picture/e2fnz5kxmammsq9.jpg

/static/picture/e2fnz5kxmammsq9.jpg

Quản lý của Quỷ đỏ Ole Gunnar Solskjaermade rất nhiều thay đổi trong đội của anh ấy cho chuyến đi đến Midlands để đối mặt với Wolves với một mắt trong trận đấu Villarreal trong trận chung kết Europa League. Manchester United sẽ đối mặt với những chiếc tàu ngầm vàng trong trận chung kết cuộc thi cấp hai của Châu Âu tại Gdansk vào tối thứ Tư.

Manchester United đã có một thành tích tuyệt vời trong giải đấu nhiệm kỳ này trước trò chơi Wolves. Quỷ đỏ đã bất bại trong 18 trận đấu đầu tiên trong giải đấu Premier League mùa này trước trận đấu Wolves tại Molineux vào tối Chủ nhật và đội chuỗi thứ hai đã có thể duy trì kỷ lục đó vào cuối trận đấu.

Wolves đã bị Manchester United đánh bại 2-1 tại nhà nhân dịp trận đấu cuối cùng cho người quản lý Nunoespirito Santo. Nhà chiến thuật Bồ Đào Nha sẽ rời khỏi Wolves trong vài tuần tới sau khi anh ta và câu lạc bộ đạt được sự đồng ý lẫn nhau cho sự ra đi của anh ta. Anh ấy đã được liên kết mạnh mẽ với công việc FC Porto.

Nunoespirito Santo đã kết thúc sự nghiệp của mình với một thất bại dưới tay Manchester United mặc dù phải đối mặt với một đội chuỗi thứ hai từ Quỷ đỏ. Manchester United đã dẫn đầu trong vòng 13 phút lịch sự, tiền đạo trẻ Anthony Elanga. Cầu thủ 19 tuổi đã ghi bàn thắng mở đầu của trò chơi sau khi làm việc tốt từ quốc tế xứ Wales Daniel James. Wolves Fullback Nelson Semedo đã ghi bàn gỡ hòa cho đội chủ nhà sau 39 phút ngoài sự hỗ trợ từ Fabio Silva trước khi cầu thủ kỳ cựu người Tây Ban Nha Juan Manuel Mata ghi được những gì đã chứng minh là mục tiêu chiến thắng của trò chơi từ vị trí phạt ở cuối hiệp một. Mata đã bỏ đi hình phạt kết quả sau khi trọng tài trung tâm Mike Dean xét xử hậu vệ của Wolves Romainsaiss đã vấp ngã quốc tế Hà Lan Donny Van de Beek trong hộp.