Sau khi bỏ lỡ thất bại 1-0 trước Chelsea ở tứ kết FA Cup, ngôi sao tiền đạo Wayne Rooney đã sẵn sàng trở lại đội hình cho Manchester Derby quan trọng theo người quản lý Sir Alex Ferguson. Rooney dự kiến ??sẽ bắt đầu trong trận phát lại tứ kết FA Cup với Chelsea tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, anh đã bỏ lỡ trận đấu do chấn thương háng. Sự vắng mặt của quốc tế Anh được cảm nhận rõ ràng, vì cuộc tấn công của United là không có răng trong nhiều lần. Thất bại này có nghĩa là sự chờ đợi cho một chiếc cúp FA Cup kéo dài cho một mùa giải khác cho Manchester United.

Tuy nhiên, họ vẫn có khả năng kết thúc mùa giải trên một mức cao bằng cách quản lý để nâng danh hiệu giải đấu. Họ đã có một tay về tiêu đề là kết quả của lợi thế 12 điểm trong bảng. Một trong những mối đe dọa lớn nhất giữa bây giờ đến cuối mùa giải sẽ đến dưới dạng Manchester Derby vào thứ Hai. Ferguson đã nói rằng đã đến lúc tập trung vào giải đấu. Ông tin rằng United sẽ có thể giành được danh hiệu giải đấu thứ 20 của họ nếu họ quản lý chiến thắng trước Archrivals Manchester City vào thứ Hai.

Họ sẽ có một cơ hội tuyệt vời để làm như vậy với Rooney ở bên. Sau đó, Way Wayne đã bị chấn thương háng ở Anh và là 100 % ngày hôm qua và ở đó, không có người chơi nào có nguy cơ bị chấn thương háng vì nó có thể tự trầm trọng hơn và anh ta có thể ra ngoài trong nhiều tuần. Vì vậy, hy vọng anh ấy sẽ sẵn sàng cho trò chơi thứ Hai tiếp theo, ông Ferguson nói trước trận đấu. Do chấn thương, Ferguson đã đưa ra một đội hình của Javier Hernandez và Daniel Welbeck chống lại Chelsea. Hai cầu thủ đã có một số cơ hội để ghi bàn, nhưng họ đã được giữ bởi những pha cứu thua xuất sắc và bảo vệ tuyệt vời từ trang phục Tây London.

Thể loại: Tin tức nóng đỏ