Tiền vệ của Manchester United Scott McTominay đã nói rằng nhóm sẽ hoan nghênh các bản hợp đồng mới với vòng tay rộng mở trong mùa giải trước. Quỷ đỏ dự kiến ??sẽ tiếp tục chi tiêu cho Mùa hè sau khi chứng kiến ??một mùa giải 2018/19 đáng thất vọng khi họ kết thúc Thứ sáu trong bảng f event xếp hạng Premier League trong khi không cạnh tranh cho tiềm năng Đồ dùng bằng bạc.

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ, McTominay nói rằng những người mới đến sẽ được mời Mở rộng vòng tay khi đội trở lại để huấn luyện trước mùa giải, ông nói: Khi nó Đến với mùa giải trước, đó là sự khởi đầu của mùa giải thích hợp cho người quản lý. Nó Hãy tốt khi được ở bên nhau như một nhóm và nếu một vài bản hợp đồng đến, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho điều đó và chào mừng họ với vòng tay rộng mở. “[Các kế hoạch trước mùa giải của United”] sẽ Tốt cho những cầu thủ trẻ đến trong chuyến lưu diễn năm ngoái và ai sẽ đến Một lần nữa trong năm nay để cảm nhận chính xác những gì diễn ra - làm thế nào các cầu thủ Chuẩn bị cho các trò chơi, chính xác là những gì họ làm, các cuộc họp chúng ta có và mọi thứ.

United chỉ thực hiện một bản hợp đồng ở Daniel James từ Thành phố Swansea cho đến nay Nhưng họ dự kiến ??sẽ thực hiện một số chuyển động liên quan đến các mục tiêu khác. Gần đây nhất, Crystal Palace từ Aaron Wan-Bissaka đã được liên kết với việc chuyển đến câu lạc bộ và báo cáo tuyên bố rằng United có thể được chuẩn bị Để đáp ứng mức giá 50 triệu bảng của Eagles cho hậu vệ.

Ngoài điều này, họ đã được liên kết với Một thỏa thuận tiềm năng cho tiền vệ của Newcastle United Sean Longstaff nhưng động thái này vẫn còn phức tạp với nội dung trẻ với sự phát triển liên tục với MAGPIES. Longstaff chỉ ra mắt đội một của mình với Maggie trong Thời kỳ lễ hội nhiệm kỳ trước và gần đây anh ấy đã trích dẫn rằng anh ấy sẽ thích Bám sát trang phục Tyneside cho chiến dịch sắp tới.