Ông chủ của Manchester United Jose Mourinho đã tiết lộ rằng anh ấy đã lo lắng trước trận mở màn Premier League với Bournemouth.


Mặc dù United đang phải đối mặt với một đội chỉ vào mùa thứ hai trong bộ phận hàng đầu của Anh, Mourinho nói rằng kinh nghiệm đó không thay đổi một số điều và không có gì đáng ngạc nhiên khi anh cảm thấy lo lắng. Sau khi mơ ước lâu hơn về công việc quản lý của United, Mourinho cuối cùng cũng có cơ hội tham gia vào đào Quỷ đỏ vào mùa hè. Cuộc gặp gỡ giải đấu đầu tiên của anh ấy là chống lại Bournemouth. Mourinho đã đứng đầu sau chiến thắng 3-1 trước đội chủ nhà.

Chiến thắng của United United sẽ luôn chắc chắn nếu họ chơi tốt nhất. Đội ngũ giàu có với tài năng như Anthony Martial, Wayne Rooney, Zlatan Ibrahimovic và Juan Mata. Hơn nữa, việc ký kết Eric Bailly trong phòng thủ trung tâm dường như cung cấp cho họ loại thép mà họ đã mất tích kể từ khi Nemanja Vidic rời. International Bờ Biển Ngà được đặt tên là người đàn ông của trận đấu trong The FA Community Shield chống lại Leicester City. Anh ấy một lần nữa quay lại với một màn trình diễn tuyệt vời vào Chủ nhật. Mourinho nói rằng ngay cả Sir Alex Ferguson đã từng có sự lo lắng trước các trận đấu lớn.

Mourinho hiện không phải chịu thất bại trong bất kỳ trận mở màn Premier League nào. Trước khi trận đấu, một chút, yeah. Đối với ai đó để có cảm giác đó là bình thường. Một ngày nọ, tôi đưa Real Madrid đến Old Trafford và tôi đã hỏi Ngài Alex [Ferguson], bạn có còn lo lắng không? 'Đúng'. Vì vậy, tôi đã hiểu. Kinh nghiệm không thay đổi mọi thứ. Bạn luôn có một chút cảm giác. Tôi không nghĩ rằng họ cần một tuyên bố. Mọi người đều biết chúng tôi sẽ chiến đấu cho danh hiệu. Chiến thắng nó hay không là một câu chuyện khác. Nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến khi nó có thể, anh ấy nói ông chủ của United khi được hỏi về sự lo lắng của anh ấy.