Người quản lý của Manchester United Louis Van Gaal đã gợi ý về một lời đề nghị tiềm năng cho cầu thủ chạy cánh của Real Madrid Angel Di Maria, người tiếp tục được liên kết với việc tránh xa câu lạc bộ Tây Ban Nha. The Argentina là một trong những cầu thủ wk dota 2 giỏi nhất cho Madrid mùa trước, khi họ giành chiến thắng tại Champions League và Copa del Rey. Đó là một chiến dịch lịch sử cho câu lạc bộ vì nó là chiếc cúp châu Âu thứ 10. Tuy nhiên, rất mong đợi Di Maria có thể được bán để quyên góp tiền. Madrid gần đây đã mang đến Toni Kroos và James Rodriguez với giá gần 90 triệu bảng.

Nó sẽ có một vết lõm nghiêm trọng về khả năng của câu lạc bộ để đáp ứng các quy định chơi công wk dota 2 bằng tài chính do UEFA đặt ra nếu họ không bán một vài người chơi để vô hiệu hóa con số này. Là một trong những cầu thủ có giá trị trong đội, Madrid được cho là chuẩn bị bán di Maria. Người khổng lồ người Pháp Paris St Germain cũng được cho là quan tâm đến người chơi, nhưng gần đây đã bị loại khỏi sự tranh chấp với lý do phí chuyển nhượng mà Madrid yêu cầu. Người chơi có giá trị của câu lạc bộ Tây wk dota 2 Ban Nha vượt quá 50 triệu bảng, nhưng vì PSG gần đây đã đưa hậu vệ David Luiz của Chelsea cho một con số tương tự, họ không thể ký hợp đồng với anh ta.

Van Gaal nói rằng United sẽ quan tâm đến một cầu thủ như Di Maria, khi họ tiếp tục xây dựng lại đội sau một mùa giải đáng thất vọng.

Đây là một chiến lược của Manchester United để làm điều đó. Tại thời điểm này, chúng tôi có năm số 9 và bốn số 10 - và chúng tôi không có hậu vệ cánh wk dota 2 để cho chúng tôi chiều rộng tấn công. Hoặc, tôi nên nói, chúng tôi không có người chạy cánh ở cấp độ cao nhất, như Ronaldo hoặc Di Maria hoặc ai đó như thế. Vì vậy, tôi phải chơi theo một cách khác - và bạn đã thấy điều đó rồi. Tôi chỉ mua khi tôi nghĩ rằng chúng ta cần mua - ở vị trí cần thiết, Van Gaal nói.