Daniel Sturridge mô tả ghi điểm người chiến thắng trận đấu cho Anh là một cảm giác tuyệt vời.Anh đã chuẩn bị rơi vào một cuộc chiến vòng loại khó khăn khi họ chiến đấu với xứ Wales vào thứ năm trong vòng thứ hai của giải đấu Euro 2016 cho đến khi Sturridge Sturridge 92.

Chiến thắng trước xứ Wales đã nâng ba con sư tử lên đầu nhóm với Wales và Slovakia ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Siêu sao Real Madrid Gareth Bale đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng xứ Wales gửi người hâm mộ trong sự hân hoan hoang dã, xem xét lịch sử giữa hai bên. Tuy nhiên, sau khi Break, Vardy cân bằng cho Anh hy vọng như một sự mất mát gần như đã kết thúc chiến dịch của họ, trước khi Reds Forward Sturridge ghi được mục tiêu quan trọng để đưa ra điểm tối đa của Anh.

Người quản lý Roy Hodgson đã nhận được những lời khen ngợi cho sự thay thế tuyệt vời của mình đã tạo ra tất cả sự khác biệt trong một trò chơi mà nước Anh trở nên kém hơn.

Sau trận đấu, Sturridge rất hào hứng khi có cơ hội. Tôi đã rất biết ơn các nhà điều hành vì đã cho phép tôi ghi bàn và đó là một cảm giác tuyệt đẹp để đại diện cho đất nước của bạn trong cuộc cạnh tranh chống lại một đất nước vĩ đại khác. Nó có một cảm giác tuyệt vời. Thật là điên rồ. Nó chỉ có một trò chơi nữa trong nhóm vì vậy chúng tôi phải quá phấn khích. Để trải nghiệm bầu không khí và sự gắn kết này là một cảm giác tuyệt vời, người tiền đạo đã hồi phục sau một chấn thương đi vào giải đấu được thêm vào.

Sturridge đã bỏ lỡ trò chơi đầu tiên khi anh ấy ra ngoài băng ghế dự bị. Khi anh ta được hỏi liệu anh ta có nên được đưa vào ánh sáng của màn trình diễn của mình không, anh ta nói rằng điều đó sẽ được đưa ra để người quản lý quyết định là mối quan tâm chính của anh ta là luôn luôn giao hàng khi được gọi.

Bale đã rất thất vọng với dòng điểm kết thúc sau khi ban đầu nâng đội qua cú đá phạt ở phút thứ 42. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy rất tự hào và tiếp tục nói về trò chơi tiếp theo của họ. Chúng tôi vẫn còn một trò chơi nữa để đi và giải đấu chưa kết thúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu tất cả các cách. Đó là một trò chơi tuyệt vời nhưng chúng tôi vẫn ở trong tình trạng dày đặc và chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu để đủ điều kiện, anh ấy nói thêm.

Sturridge có thể sẽ bắt đầu chống lại Slovakia, và một cái tên khác trên Teamsheet sẽ là Jack Wilsherehe đã trở thành lựa chọn ưa thích của Dele Alli, người không thực sự ra lệnh cho tốc độ của trò chơi khi người hâm lịch thi đấu việt nam world cup 2022 mộ muốn anh ta. Jack Wilshere được thiết lập để trở thành cầu thủ đẩy lùi các xạ thủ với những lo ngại về chấn thương và hình thức đang diễn ra trong một số ngôi sao Arsenal bao gồm Kieran Gibbs, Theo Walcott, Daniel Welbeck và Alex Oxlade-Chamberlain. Wilshere có những lo ngại về chấn thương của riêng mình Không có nhiều trò chơi cho Arsenal Để chứng minh thể lực của mình và hình thành trước giải đấu.

Người đại diện duy nhất trong đội hình Roy lịch thi đấu việt nam world cup 2022 Hodgson, từ Arsenal hiện đang được thiết lập để chơi trước Dele Alli. Tiền vệ trẻ Tottenham trẻ tuổi đã chiếm vị trí của anh ấy trong hai trận đấu gần đây nhưng nhà chiến thuật người Anh muốn Wilshere bắt đầu trong trận đấu quan trọng với Slovakia vì họ rất thích đứng đầu nhóm để có được sự cạnh tranh ít hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Wilshere được báo cáo là hài lòng với triển vọng tiếp quản, đặc biệt là lịch thi đấu việt nam world cup 2022 bây giờ Anh đang đứng đầu bàn. Đội ngũ bị chi phối bởi vụ mùa tài năng của người chơi Spurs là một ý tưởng hay nhưng với công thức không hoạt động, đội cần thực hiện thay đổi. Có những báo cáo rằng với sự tập trung Wilshere đã đạt được theo thời gian trong suốt giải đấu, anh ấy sẽ bắt đầu trước Alli.

Mặt khác, nhiều người đã kêu gọi giảm sterling trong trò chơi tiếp theo sau khi bỏ lỡ một số cơ hội trong hai trận đấu gần lịch thi đấu việt nam world cup 2022 đây. Anh ta di chuyển quả bóng về phía trước nhưng mất nó một cách dễ dàng cho phe đối lập, ngăn chặn các cuộc tấn công phản công có thể dẫn đến các mục tiêu. Anh ấy đã mất một cơ hội rất rõ ràng trong trò chơi với Wales.

Chúng tôi sẽ thấy những gì Roy làm tiếp theo