Cựu cầu thủ của Manchester United, Rio Ferdinand, cho rằng đó là vì thực tế là Wayne Rooney bắt đầu chơi trước một lần nữa, vận may của Quỷ đỏ quay lại.

Ông chủ của United David Moyes trước đây đã triển khai Rooney ở vị trí sâu trong mùa giải 2013-2014 và Louis van Gaal đã theo dõi khi anh đến vào mùa hè này.

Nhưng, khi thấy Rooney phải vật lộn ở hàng tiền vệ, Van Gaal nhanh chóng nhận ra đó không phải là nơi tốt nhất cho anh ta và anh ta đã đưa anh ta trở lại trong vai trò tấn công.

Theo Ferdinand, quyết định mà Van Gaal đưa ra để trao cho Rooney vị trí tiền đạo lịch tường thuật bóng đá việt nam một lần nữa, đó là một quyết định tuyệt vời và nó đã thống nhất một thế giới tốt.

Tuy nhiên, Ferdinand đã không cung cấp tất cả tín dụng cho Rooney. Anh ấy đã có những lời khen ngợi cho một số cầu thủ khác của đội đặc biệt là những người bảo vệ.

Ông đã chỉ ra sự trở lại của Michael Carrick và các yếu tố khác, nhưng, ông nhấn mạnh điểm rằng nếu Van Gaal không thay đổi vai trò của Rooney, vị trí của United lịch tường thuật bóng đá việt nam trong bảng Premier League có thể không tốt như nó xảy ra được bây giờ.

Thể hiện gần đây của United, chống lại đối thủ Arch Liverpool đã mang một số kỷ niệm cũ trở lại cho Ferdinand, người cũng từng là một phần quan trọng của Manchester United cho đến mùa giải trước.

Phát biểu trong một chương trình truyền hình, Ferdinand nói, đối với tôi Điều chính đã trở lại hàng đầu một lần nữa. Nó đã tạo ra một sự khác biệt lịch tường thuật bóng đá việt nam lớn như vậy mà bạn thấy. Họ đang bắt đầu chơi như những ngày xưa tốt đẹp. Chiến thắng của Liverpool thật tuyệt vời.

Sau đó, Michael Michael Carrick cũng vậy, thực tế là anh ấy đã trở lại và đang chơi một số bóng đá tốt, điều đó cũng có ích, nhưng, động thái của Rooney đã là điều quan trọng thực sự.