Manchester United đã tiếp tục phong độ của họ trong Champions League 2020/21 khi họ đã làm nhục RB Leipzig 5-0 để mở rộng con đường của họ về phía đầu tiên. RB Leipzig là trận bán kết của mùa giải 2019/20 và bắt đầu chiến dịch Champions League của họ với kết quả đáng kinh ngạc. Nhưng tại Old Trafford, tất cả các tính toán của họ đã sai khi Manchester United không thể ngăn cản được tại nhà của họ. Các cầu thủ của đội chủ nhà trở nên tàn nhẫn và tiếp tục ghi bàn sau một.

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer muốn xác nhận 3 điểm càng sớm càng tốt và các chàng trai của anh ấy đã làm điều tương tự trước khi kết thúc 45 phút đầu tiên chơi. Quỷ đỏ đứng như những tín hiệu màu đỏ chống lại các cầu thủ RB Leipzig và cấm họ thậm chí vào các khu vực ghi bàn. Những người hâm mộ đang xem trận đấu trên truyền hình của họ, thậm chí không thể ăn mừng một mục tiêu và người kia đang theo cách của họ. Hat-trick từ Marcus Rashford đã đánh bật đội Đức và họ chỉ bất lực trước các cuộc tấn công sắc bén của Manchester United.

Mục tiêu mở đầu được ghi bởi Manson Greenwood tại 21st phút của trận đấu. Pau Pogba đã chuyền bóng cho anh ta và anh ta đã làm phần còn lại bằng cách đưa bóng vào lưới tuyệt vời. Nửa đầu kết thúc với một bàn thắng dẫn đầu 1 bàn thắng có thể niêm phong chiến thắng cho đội chủ nhà nhưng không đủ. Các tiền đạo đã khao khát các bàn thắng và trong hiệp hai, họ bắt đầu ghi nhiều bàn thắng hơn. Từ 74thứ tự phút đến cuối trận đấu, nó là Rashford, người không thể ngăn cản được những người bảo vệ RB Leipzig. Anh ấy đã hoàn thành cú hat-trick của mình ở 2thứ nd Thời gian chấn thương sau khi anh ấy ghi được hai bàn thắng vào rồi chấm tivi trước đó của mình tại 74thứ tự và 78thứ tự phút. Ở giữa Anthony Martial đã chuyển đổi một hình phạt ở 87thứ tự phút.