Cristiano Ronaldo cho thấy anh vẫn có thể bật nó lên ở tuổi 37 kỳ cựu khi anh ghi được ba lần để dẫn dắt Manchester United giành chiến thắng 3-2 trước bốn đối thủ hàng đầu Tottenham Hotspur tại Premier League vào tháng trước và anh có thể cần phải Bật nó một lần nữa khi Norwich City là khách mời tại Old Trafford giống như những gì có thể đạt được với Câu lạc bộ Bắc Luân Đôn Tottenham Hotspur vào tháng 3.

Với ba bàn thắng của mình trước Spurs, Ronaldo đã có thể đưa bàn thắng của mình tới bốn bàn thắng trong hai trận đấu với đội Bắc London. Trước đó, anh ấy đã ghi một trong những bàn thắng trong chiến thắng 3-0 khi họ gặp nhau lần đầu tiên trong giải đấu vào cuối năm ngoái. Ba bàn thắng của anh ấy trong chiến thắng trước Tottenham Hotspur đảm bảo rằng Manchester United đã làm gấp đôi so với họ. Nó cũng đưa số điểm của anh ấy lên 18 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi với 12 trong số các bàn thắng tham dự Premier League. Sáu bàn thắng khác đã được ghi trên Champions League.

Kể từ chiến thắng trước Spurs, Ronaldo đã không tìm thấy mặt sau của mạng trong bốn trận đấu cho câu lạc bộ và quốc gia. Anh ấy đã không ghi bàn trong hai trận đấu trong tất cả các cuộc thi kể từ trận đấu Tottenham Hotspur đó.

Atletico Madrid là du khách tại Old Trafford ở Champions League ngay sau trận đấu Spurs, nhưng Ronaldo không thể ghi bàn khi Manchester United bị đánh bại 1-0 bởi các nhà vô địch Tây Ban Nha nhờ cuộc đình công nửa đầu từ hậu vệ trái Brazil Renan Lodi. Mục tiêu đã mang lại cho Atletico Madrid một chiến thắng tổng hợp 2-1 và một vị trí trong tám cuộc thi cuối cùng. Ronaldo sau đó đã bỏ lỡ trận đấu trên sân nhà với Leicester City do bệnh tật với trận đấu kết thúc trong trận hòa 1-1. Người nhận Ballon DỉOr năm lần đã trở lại đội Manchester United cho thất bại 1-0 tại Everton, do đó khiến nó trở thành hai trận đấu mà không có mục tiêu cho anh ấy trước trận đấu của thành phố Norwich vào cuối tuần này (Thứ Bảy).

?