Jose Mourinho đã tiết lộ rằng anh ta không ngạc nhiên với tiền đạo tác động Zlatan Ibrahimovic đã có trong đội.


Ibrahimovic chuyển đến câu lạc bộ để chuyển miễn phí từ Paris St Germain vào mùa hè. Nhiều người đã hoài nghi về tác động của một cầu thủ 35 tuổi có thể chơi ở Premier League lần đầu tiên trong sự nghiệp. sau vòng loại thứ 3 world cup 2022 Vì đó là một mới, nên sẽ mất thời gian để người chơi thích nghi bất kể anh ta tốt như thế nào, nhưng lập luận này không đúng trong trường hợp của Ibrahimovic. Sau khi ghi được 10 của anh ấythứ tự Mục tiêu trong chín trận gần đây, Ibrahimovic đã có thể trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải đấu.

Anh chỉ là hai người ghi bàn hàng đầu Diego Costa. Mourinho nói rằng Ibrahimovic đã đến câu lạc bộ không chỉ nhận được rất nhiều tiền lương và sau vòng loại thứ 3 world cup 2022 những thứ ở đây và ở đó. Là một người quản lý trước đây đã làm việc với Thụy Điển, Mourinho nói rằng Ibrahimovic là một trong những cầu thủ cực kỳ đói ngoài đó và anh ấy luôn thích nhận được 110% cho các đội mà anh ấy đại diện.

Kể từ khi chuyển đến Old Trafford vào mùa hè, Ibrahimovic đã quản lý 16 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi. Kết quả là, đã có cuộc nói chuyện về Ibrahimovic kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ ngoài mùa hè.

Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi vì nhiều lý do hơn các sau vòng loại thứ 3 world cup 2022 mục tiêu nhưng trong hai trận đấu gần đây, anh ấy đã ghi được ba bàn thắng và đưa chúng tôi sáu điểm trong hai trận đấu rất quan trọng. Tôi đã hy vọng anh ấy sẽ có tác động này Mùa vì tôi biết sau vòng loại thứ 3 world cup 2022 những lý do anh ấy đến đây. Anh ấy đã không đến vì tiền hay uy tín, anh ấy chỉ đến để thưởng thức bóng đá của mình và chơi ở giải đấu tốt nhất trên thế giới, ông Mourinho nói.