Tiền vệ của Manchester United Nemanja Matic đã thúc giục hệ thống phân cấp câu lạc bộ theo đuổi các cầu thủ có kinh nghiệm trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này. Quỷ đỏ đã kết thúc Cúp mùa giải ít hơn sau khi chịu thua thất bại 1-0 trước Chelsea trong thất bại cuối cùng của FA Cup nhưng Matic tin rằng câu lạc bộ có thể thách thức danh hiệu Premier League và Champions League trong tương lai.

Anh ấy nói: Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một số người chơi có một số kinh nghiệm để mang lại một số phẩm chất hơn cho đội của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi cũng có thể chiến đấu cho danh hiệu và Champions League. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cải thiện. Như bạn đã biết, United năm ngoái là thứ sáu. Năm trước đó, thứ năm. Vì vậy, chúng tôi cải thiện, chúng tôi là thứ hai. Đội duy nhất tốt hơn chúng tôi năm nay là Man City. Rõ ràng, họ chơi bóng đá tuyệt vời. Nhưng chúng tôi đứng thứ hai và chúng tôi đang ở Champions League vào năm tới, đây là điều quan trọng nhất.

United kết thúc Premier League với thâm hụt 19 điểm trước nhà vô địch Manchester City nhưng phong độ của họ trước các câu lạc bộ lớn hơn rất ấn tượng trong nửa sau của chiến dịch. Jose Mourinho thường thực hiện một cách tiếp cận phòng thủ chống lại các câu lạc bộ hàng đầu nhưng hướng tới phần phụ trợ của mùa giải, Quỷ đỏ đã thắng năm trong số bảy trận đấu của họ trước đội bóng ưu tú.

Tuy nhiên, câu lạc bộ trung thành vẫn thất vọng với việc thiếu cường độ tấn công và đây là điều mà Mourinho có thể tìm cách khắc phục trong mùa hè. Thời đại kéo dài của hậu vệ cánh hàng đầu Antonio Valencia và Ashley Young đã hạn chế các hoạt động chồng chéo của họ ở một mức độ nào đó và các báo cáo đã gợi ý rằng câu lạc bộ có thể thấy sự thay thế ở các vị trí.

Trong khi đó, câu lạc bộ được cho là săn lùng một cầu thủ chạy cánh bên phải với những người như Juan Mata, Marcus Rashford và Anthony Martial không gây ấn tượng ở vị trí này. Martial, đặc biệt, đã trông bị mất kể từ khi Sanchez đến tháng 1 và các báo cáo cho thấy rằng câu lạc bộ có thể giảm tải người Pháp để mang đến một kẻ tấn công có kinh nghiệm.