?

Huấn luyện viên của Học viện Thành phố Manchester Colin Little đã nói rằng Marcus Rashford đã chứng minh những người nghi ngờ sai bằng cách ghi bàn từ nhiều vị trí khác nhau. Quốc tế Anh đã xuất hiện thường xuyên ở phía bên trái của cuộc tấn công trong nhiệm kỳ này nhưng anh vẫn đã tích lũy được 19 bàn thắng trên tất cả các cuộc thi cho câu lạc bộ.


Điều đó đã giúp anh ta có được nhiều lời khen ngợi và rất ít ấn tượng với khả năng ghi bàn của Rashford trong khi bắt đầu từ một vị trí tấn công rộng, anh ta nói: Mọi người sẽ nói Marcus sẽ không thể ghi được số lượng bàn thắng phù hợp ở bên trái nhưng anh ta Đã có rất nhiều người khác nhau bây giờ. Bạn có thể nói với một tiền đạo đang trở nên tốt hơn bởi sự đa dạng của các mục tiêu anh ấy ghi bàn; Từ đầu, chân trái và chân phải. Nếu bạn thực sự nhìn qua mục tiêu của anh ấy, anh ấy đang ghi điểm cho nhiều loại. Bạn thêm vào hình phạt và cú đá phạt và sau đó số của bạn thực sự bắt đầu tăng lên.

Cầu thủ 22 tuổi này đóng vai trò là tiền đạo chính trong thời gian Những năm phát triển của anh ấy nhưng anh ấy đã thích nghi liền mạch với vị trí cánh trái trong vài năm qua với đội hạng nhất. Trong khi đó, Rashford đã đích thân thừa nhận rằng anh ta nhìn thấy tương lai lâu dài của mình ở cánh trái chứ không phải là tiền đạo chính.

Đại học Thống nhất đã gặp vấn đề về trở lại vào đầu năm và điều đó buộc anh phải bỏ lỡ 13 trận đấu liên tiếp Trước khi virus corona tắt máy. Trong vài tháng qua, anh ấy đã có thể hồi phục sau vết nứt căng thẳng và anh ấy sẽ trở lại khi mùa giải tiếp tục trong vài tuần tới.

Không có cầu thủ nào ghi được 30 bàn thắng trong một mùa giải cho United kể từ khi Robin Van Persie trong danh hiệu giành chiến thắng trong mùa giải 2012/13. Rashford cần 11 bàn thắng khác để phù hợp với kỳ tích và anh ấy có cơ hội bên ngoài để làm như vậy, nếu anh ấy tìm thấy cú chạm bóng của mình khi trở lại.