Henderson đuổi theo di chuyển cho vay

Thủ môn của Manchester United, Dean Henderson có thể rời khỏi câu lạc bộ khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại vào năm tới khi anh ấy trả giá để giữ vị trí trong đội tuyển Anh Trước Giải vô địch châu Âu 2020 vào mùa hè tới.

Thủ môn của Everton, Jordan Pickford, là thủ môn lựa chọn đầu tiên trong đội tuyển quốc gia Anh trước thủ môn của Dean Henderson và Burnley Nick Pope. (hơn…)

Lukaku: Nhà sản xuất khác biệt của Manchester United mùa tới?

Manchester United đã được cải thiện rất nhiều trong chiến dịch 2017/18, lần đầu tiên hoàn thành ở vị trí thứ hai kể từ khi giành được danh hiệu vào năm 2013. Người đàn ông của Jose Mourinho đã bị sốc thoát khỏi tay Sevilla trong giai đoạn 16 cuối của Champions League nhưngQuỷ đỏ có thể chuộc lại Đọc thêm…

Mourinho vẫn tin vào tiêu đề

Người quản lý của Manchester United Jose Mourinho rất kiên quyết rằng đội bóng của anh ấy có thể bắt được Manchester City trong cuộc đua giành danh hiệu mặc dù đã giảm tám điểm sau các nhà lãnh đạo.

Jose Mourinho thừa nhận rằng đã có một số kết quả đáng thất vọng cho phía anh ấy và họ đã hy vọng sẽ cắt khoảng cách giữa họ và Manchester City, nhưng kết quả kém đã đến trong các trò chơi khó khăn (chống lại Chelsea và Liverpool) và anh ấy không có khiếu nại chống lại các cầu thủ của anh ấy. (hơn…)

United sẽ bỏ lỡ tiêu đề - Craig Burley

Cựu Chelsea Ace Craig Burley tin rằng Manchester United sẽ bỏ lỡ danh hiệu Premier League mùa này. Quỷ đỏ đã bắt đầu nhanh chóng với các khối với 19 điểm từ bảy trận đấu, và họ chỉ theo dõi Manchester City ở vị trí cao nhất về sự khác biệt về mục tiêu.

Nói chuyện với ESPN, Burley cảm thấy Quỷ đỏ đã tiến một bước với những chiến thắng vang dội ở những bên yếu hơn, nhưng vẫn còn một khoảng cách giữa họ và vương miện Premier League, ông nói: Tôi nghĩ rõ ràng United đã tiến lên một bước về phía trước , kết quả sẽ đề xuất nó. Chống lại các đội yếu hơn vào năm ngoái, họ đã từ bỏ điểm, họ là người như lâm sàng, họ không phải là người mạnh mẽ, như có tổ chức. Nhưng tôi đã không có họ để giành chiến thắng trong giải đấu. Tôi không nghĩ rằng họ đã lấy một cái đủ lớn cho tôi nhưng tôi nghĩ rằng họ đã di chuyển đúng hướng. (hơn…)

Rooney Tops đống huyền thoại ghi bàn của Manchester United

Manchester United có một lịch sử lâu dài khi nói đến các mục tiêu muộn, giành chiến thắng trong các trận derby kịch tính và thậm chí là một giải đấu Champions với những đột phá ngay khi chết trong thời gian chấn thương. Tuy nhiên, thật khó để nhớ bất kỳ khoảnh khắc nào trong quá khứ khi một Bình đẳng muộn Tại Stoke City đã dẫn đến nhiều lời khen ngợi và được hoan nghênh như đã làm vào ngày 21 tháng 1.

Tại bất kỳ thời điểm nào khác trong sự nghiệp của Wayne Rooney, cú đá phạt muộn của anh tại sân vận động Britannia sẽ được coi là một nỗ lực quan trọng đã giải cứu một điểm có giá trị trong câu lạc bộ tiếp tục tìm kiếm một vị trí trong Top Four Premier League. Nhưng những mục tiêu vàng nhất này thực sự đã đưa toàn bộ số liệu của mình cho United lên một chiếc 250 đáng kinh ngạc, vượt qua kỷ lục của Bobby Charlton, để biến Rooney thành câu lạc bộ Người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại. (hơn…)

Thời gian để Wayne lùi lại?

Sau những gì Wayne Rooney đã đưa vào chương trình ở Manchester United Jersey cho đến mùa này, đó là thời gian cao để bắt đầu tranh luận nếu anh ta vẫn có nó trong anh ta hoặc anh ta đang trên đường xuống dốc. Nó không chỉ về những con số. Những con số đôi khi don lồng cho thấy bức tranh thật. Nhưng mà, Đọc thêm…