vòng loại fifa world cup 2022

Solskjaer đưa ra lời cầu xin cuối cùng để giữ Lukaku tại Manchester United

Người quản lý của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, đã đưa ra lời cầu xin cuối cùng cho Romelu Lukaku để thuyết phục anh ở lại với câu lạc bộ.Cầu thủ 26 tuổi này đã chịu đựng một chiến dịch khó khăn 2018/19 với Quỷ đỏ, nơi anh đóng góp chỉ 15 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi và báo cáo kể từ đó Đọc thêm…

Parker tin rằng thái độ hiện tại của Pogba đã giành được

Cựu ngôi sao của Manchester United Paul Parker tin rằng Paul Pogba đã giành chiến thắng tại Real Madrid với thái độ hiện tại với Quỷ đỏ. Quốc tế Pháp gần đây đã được liên kết với một động thái tiềm năng đến Los Blancos trong mùa hè với người quản lý Zinedine Zidane công khai thừa nhận rằng anh ta là người ngưỡng mộ tài năng của tiền vệ.

Trong một báo cáo được đề cập bởi TalkSport, Parker thừa nhận rằng Pogba chắc chắn có năng khiếu với tiềm năng to lớn nhưng anh ta không thể hiện sự nhất quán cần thiết để chơi cho những người như Real Madrid. Ông nói thêm để minh họa cho người chơi mối quan hệ sắc sảo với cựu ông chủ của United Jose Mourinho và cho rằng một hành vi tương tự đã giành chiến thắng được dung thứ tại Bernabeu.
(hơn…)