Người cho vay của Manchester United, Jesse Lingard, đã giành được giải thưởng bàn thắng tại Premier League trong tháng 4 vì cuộc đình công giật gân của anh ấy trước Widerhers Wanderers tại Molineux. Kẻ tấn công quốc tế Anh Lingard đang cho mượn tại West Ham United từ Manchester United và anh ta là một cầu thủ ghi bàn thường xuyên cho Hammers. Anh ký hợp đồng cho West Ham United cho mượn trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông.

/static/picture/e1vytouwyaar59u.jpg

/static/picture/e1vytouwyaar59u.jpg

Lingard đã được khen thưởng với giải thưởng bàn thắng cho cuộc đình công xuất sắc của anh ấy chống lại Wolves. Anh ta nhặt bóng mười mét vào một nửa của mình trước khi tiến hành một cuộc chạy không thể ngăn cản kết thúc với một cuộc tấn công tốt mà người đánh bắn quốc tế Bồ Đào Nha Rui Patricio không có cơ hội tiết kiệm trong mục tiêu của Wolves. Lingard là người nhận bàn thắng mở màn khi West Ham bảo đảm chiến thắng 3-2 trước Wolves vào đầu tháng đang được xem xét.

Người cho vay của Manchester United đã là động lực của Hammer trong nỗ lực đủ điều kiện cho bóng đá châu Âu Vào cuối mùa giải. Anh ấy đã ghi được chín bàn thắng và cũng cung cấp ba pha kiến ??tạo kể từ khi cho vay của anh ấy tại câu lạc bộ từ Quỷ đỏ. Chỉ có tiền đạo của Leicester City, Kelechi Iheanacho có nhiều bàn thắng (11) so với Lingard kể từ khi anh chuyển đến West Ham United từ Manchester United vào tháng 1.

Lingard cũng được thưởng bằng giải thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất tại Premier League trong tháng 4 ngoài giải thưởng Goal Goal nói trên. Anh ấy đã ghi được bốn bàn thắng trong bốn trận đấu trong giải đấu vào tháng Tư.

Manchester United Loaneescored một trong những bàn thắng trong chiến thắng 3-2 trước Wolves trong trận đấu đầu tiên của anh ấy Vào tháng Tư trước khi ghi hai lần trong chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Leicester City. Lingard sau đó đã ghi bàn từ điểm phạt khi Hammer bị thua 3-2 tại Newcastle United trong trận đấu thứ ba trong tháng được xem xét. Anh ấy đã không ở mục tiêu trong trận đấu cuối cùng vào tháng Tư, trận thua 1-0 dưới tay của đối thủ London Chelsea.