Manchester United đã tiến vào trận chung kết Cúp cao cấp Lancashire về các hình phạt đã rút 0-0 với Blackpool trong thời gian bình thường.

Như thường lệ trong cảnh quay, đó là thủ môn là anh hùng và chính Anders Lindegaard đã cứu được hai hình phạt cho United khi trở về sau chấn thương mắt cá chân đã loại trừ anh ta trong hai tháng qua.

Lindegaard đã gây ấn tượng trong suốt trò chơi, thực hiện một loạt các pha cứu thua quan trọng trước khi thực sự bước lên để có được sự khen ngợi khi dự trữ United United lọt vào trận chung kết Cup. Đó là tín dụng của Lindegaard, rằng Blackpool có thể được coi là mặt tốt hơn trong các sàn giao dịch mở đầu.

Hai người trở về khác đã gây ấn tượng trong những chuyến đi chơi đầu tiên của họ cho United kể từ khi đi cho mượn đến Hull City trong những tháng gần đây. Robbie Brady và Josh King đã kết hợp trong suốt trò chơi để tạo ra cơ hội tốt nhất của United. Nhưng chính Blackpool là người tiếp tục có khả năng ghi bàn nhiều hơn, chỉ bị Lindegaard từ chối trong mỗi cuộc tấn công.

United nắm quyền kiểm soát trong hiệp hai với King cho thấy lý do tại sao anh ta bị lật đổ vì những điều lớn lao tại Old Trafford, tiến gần nhau nhiều lần và tìm kiếm một mối đe dọa liên tục đối với mục tiêu của Blackpool. Nhưng trong mục tiêu của Blackpool, người chồng, người chồng của Stephen đã ở dạng ấn tượng như Lindegaard dành cho United.

Hai thủ môn đã có cả hai màn hình tốt và khi trận đấu đi đến hình phạt, rõ ràng người này sẽ xuất hiện một anh hùng. United đã ghi được bốn điểm đầu tiên của họ, với Lindegaard cứu một trong những Blackpool. Nhưng chồng đã cứu United United thứ năm để gửi trò chơi đến cái chết bất ngờ. Với việc Ekangamene bắt giữ United, người ta đã xuống Lindegaard để trở thành anh hùng và anh ta đã từ chối Jamie Menagh để thiết lập một trận chung kết Cup cao cấp với Accrington Stanley.

Lindegaard, trở lại tập thể dục đã đến quá muộn để trở lại đội đầu tiên trong mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ hoàn thành một mùa giải đầy đủ và nhằm mục đích tiếp tục nơi anh ấy rời đi, gây áp lực thực sự cho David de Gea cho thủ môn đội bóng mùa tới.