Sau những gì Wayne Rooney đã đưa vào chương trình ở Manchester United Jersey cho đến mùa này, đó là thời gian cao để bắt đầu tranh luận nếu anh ta vẫn có nó trong anh ta hoặc anh ta đang trên đường xuống dốc.

Nó không chỉ về những con số. Những con số đôi khi don lồng cho thấy bức tranh thật. Nhưng, những người đã nhìn thấy Rooney chơi chặt chẽ trong suốt sự nghiệp của mình sẽ biết anh ta có thể thông minh như thế nào và dota 2 mars anh ta có thể kết hợp sự gây hấn của mình với các kỹ năng của mình như thế nào. Nhưng, những phẩm chất đó dường như đã mất ở một nơi nào đó khi là người 29 tuổi, là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh cũng ngoài câu lạc bộ của anh ấy, chỉ nhìn vào một bóng của cầu thủ mà anh ấy là.

Vâng, nó cũng phải được tính đến rằng đội mà Manchester United có vào thời của Sir Alex có một chút khác biệt. Nó có rất dota 2 mars nhiều tốc độ ở bên phải và cánh trái và ở tiền tuyến và Rooney là một trong những người chơi luôn yêu cầu những người đàn ông nhanh chóng phải có xung quanh. Nhưng, hiện tại nếu bạn thấy, United không hoàn toàn có cùng tốc độ và nó có một thứ gì đó có lẽ không để Rooney phát triển theo cùng một cách. United bắt đầu mùa giải ở đầu các chỉ số cá cược thể thao của Vương quốc Anh, nhưng hiện đã trượt xuống mức độ thích dota 2 mars hợp thứ ba cho Premier League.

Tuy nhiên, tất cả các trách nhiệm có thể được đưa vào hệ thống hỗ trợ Rooney. Nó cũng là trò chơi của riêng anh ấy, điều này đã có một đường cong đi xuống trong kỷ nguyên Post Ferguson và nó phải được thừa nhận. Một số người nghĩ Rooney nên làm việc một chút trong phòng tập thể dục, Anh ta đang có kích thước lớn hơn một chút, trở nên thừa thã và điều đó có thể không giúp được trò chơi của anh ta.

Dù đó là gì dota 2 mars đi nữa, Rooney sẽ phải tự nói rõ hơn nếu United phải giành được danh hiệu một lần nữa sau khoảng cách 2 năm, anh ta sẽ phải chơi tốt hơn và dẫn đầu từ phía trước và do đó, anh ta cần tìm câu trả lời của mình làm thế nào Trò chơi của anh ấy trở lại đúng hướng.

Thể loại: Video