Ông chủ của Manchester United, Jose Mourinho có thể gia hạn chi tiêu của mình vào mùa hè này sau khi được đưa ra để chi tiêu thêm 100 triệu bảng cho các bản hợp đồng mới.


Người đặc biệt đã chi 106 triệu bảng cho Romelu Lukaku và Victor Lindelof trong cửa sổ chuyển nhượng, nhưng đây chỉ là khởi đầu của một mùa hè bận rộn cho Người khổng lồ Mancunian.

Quỷ đỏ đã đàm phán các thỏa thuận cho rất nhiều người chơi trong những tuần gần đây nhưng họ đã thất vọng với các câu lạc bộ gắn bó với giá yêu cầu của họ. Theo The Sun, người đặc biệt đã được đưa ra để theo đuổi một thỏa thuận cho Perisic sau khi thất bại với cách tiếp cận 26 triệu bảng ban đầu cho các dịch vụ của mình.

Quốc tế Croatia được coi là một trong những cầu thủ có giá trị nhất trong hàng ngũ Inter Milan, nhưng Mourinho tự tin rằng một nỗ lực mới 35 triệu bảng sẽ đủ để thuyết phục Nerazzurri bán. Trong khi đó, Mourinho cũng có thể di chuyển cho một hậu vệ khác trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này trong khi việc tìm kiếm một tiền vệ trung tâm vẫn còn với Tottenham Hotspur, Eric Dier và Roma Radja Nainggolan dẫn đầu danh sách rút gọn.

Một nguồn tin Old Trafford được trích dẫn cho biết: Câu lạc bộ đã đầu tư rất nhiều vào đội chơi vào mùa hè này. Nhưng vẫn còn rất nhiều điều còn lại trong kho bạc và tất cả đều ở đó để Jose dành cho bất cứ ai anh ta thích. Lukaku và Lindelof chỉ là khởi đầu của những gì sẽ là Mùa hè bận rộn tại Old Trafford với rất nhiều trong và ngoài. Đây sẽ là một cửa sổ lớn cho câu lạc bộ với vô số cầu thủ rời đi và cũng rất nhiều.

Trong khi đó, United cũng đang bận rộn với việc giảm tải những người chơi bên lề của họ sau Đã bán Adnan Januzaj Đối với Real Sociedad trong một hợp đồng trị giá 9,7 triệu bảng trong khi Wayne Rooney bị cắt giảm hợp đồng để nhận ra sự trở lại của anh ấy với Everton.