BBC Pundit kêu gọi Declan Rice gia nhập Tottenham trên Manchester United

BBC Pundit Danny Mills đã nói rằng tiền vệ của West Ham United, Declan Rice, có thể tốt hơn khi thu hút sự quan tâm từ Manchester United để gia nhập Tottenham Hotspur vào mùa hè này.Cầu thủ 20 tuổi này đã tận hưởng một mùa giải siêu phàm với Hammers, nơi anh ấy đã thực hiện 34 lần ra sân và điều này đã khiến anh ấy gọi cho đội tuyển quốc gia Anh trong dịp thứ hai liên tiếp.

Nói chuyện với BBC Sport, Mills nói rằng United có lẽ là đội bóng cao cấp sau tiền vệ này vào mùa hè này, nhưng anh ấy có thể tốt hơn khi tham gia Spurs, vì điều này đã tiến triển tốt hơn trong vài mùa qua, anh ấy nói: Nếu người đàn ôngUnited đến gõ gạo, sau đó là Arsenal, Tottenham, Chelsea và Manchester City cũng có thể đến.
(hơn…)

Ole Gunnar Solskjaer phản ứng với FA Cup Draw so với Arsenal

Ông trùm chăm sóc người chăm sóc của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã nói rằng anh ta rất phấn khích trước Thử thách FA Cup sau khi Quỷ đỏ bị đọ sức với Arsenal cho vòng thứ tư của cuộc thi. Những người khổng lồ Mancunian đã ở dạng lộng lẫy dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng tạm thời và chiến thắng gần đây về việc đọc ở vòng thứ ba FA Cup đã chứng kiến ??họ bảo đảm chiến thắng thứ năm liên tiếp của họ.

Tuy nhiên, triển vọng của họ về việc đảm bảo thành công FA Cup nằm ở việc đánh bại các đội lớn và Solskjaer là thách thức khi đối mặt với các xạ thủ trên đường trong vòng tiếp theo, anh nói với Mutv: Hồi Fantastic. Chúng tôi cần những trò chơi này. Những người chơi này cần các trò chơi lớn để được thử thách. Tất nhiên, mọi người đều nói rằng chúng tôi đã giành chiến thắng trong năm trận đấu gần đây nhưng [họ] không phải là [chống lại] sự phản đối lớn. Nhưng bạn chỉ có thể đánh bại các đội bạn chơi và, để chúng tôi được kiểm tra và đi đến cấp độ tiếp theo, bạn cần những trò chơi đó. Và nếu bạn muốn giành được FA Cup, bạn phải đánh bại mọi người.
(hơn…)