Giám đốc của Chelsea, Thomas Tuchel, đã tiết lộ rằng bộ đôi phòng thủ của Reece James và Antonio Rudiger đã sẵn sàng trở lại trước cuộc gặp gỡ của Premier League được sắp xếp lại với chủ nhà Manchester United vào tối thứ Năm. Trong cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ Tư trước trận đấu, Tuchel nói với các phóng viên rằng cả James và Rudiger đã trở lại đào tạo kịp thời cho chuyến đi tiếp theo Manchester United tại Nhà hát Giấc mơ.

/static/picture/framybqxwaat6az.jpg

/static/picture/framybqxwaat6az.jpg

Tuchel đã được tăng cường với sự trở lại của Rudiger và James sau khi cả hai đều bỏ lỡ chiến thắng Slim trên sân nhà trước West Ham United 10 người vào cuối tuần. Hai cầu thủ phòng thủ đã bỏ lỡ chuyến đi chơi ở Luân Đôn với Hammer kết thúc với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng từ Christian Pulisic thay thế Mỹ trong phút cuối của trò chơi ngoài việc hỗ trợ từ hậu vệ trái của Tây Ban Nha Marcos Alonso.

Chelsea đang hướng tới một trận hòa không bàn thắng sau khi tiền vệ người Ý Jorginho đã tiết kiệm được hình phạt của anh ấy với ba phút còn lại trên đồng hồ để phạm lỗi với người thay thế Romelu Lukaku bởi hậu vệ của Hammer Craig Dawson trước khi Pulisic khi nào việt nam đá áp dụng kết thúc cho đường chuyền từ Alonso để đưa số bàn thắng của anh ấy lên năm bàn thắng và một hỗ trợ trong 17 trận đấu. Dawson đã được cấp một thẻ vàng thứ hai vì phạm lỗi của anh ta trên Lukaku do đó rời khỏi trò chơi sớm hơn anh ta dự đoán. Chelsea đã có thể tạo ra lợi thế số lượng nhờ cuộc đình công từ việc nhập khẩu từ Hoa Kỳ (Hoa Kỳ).

James quốc tế James đã bỏ lỡ trò chơi West Ham sau khi anh cảm thấy khó chịu trong gân khi nào việt nam đá kheo của mình. Kết quả là anh ấy đã nghỉ ngơi cho trò chơi và có thể trở lại với trò chơi Manchester United tại Old Trafford cùng với Rudiger quốc tế Đức, người đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng trong tất cả các cuộc thi với các vấn đề về háng và gân kheo. Rudiger đã bỏ lỡ cả hai trận đấu ở London Derby với Arsenal và West Ham United trong giải đấu do các vấn đề chấn thương từ FA Cup bốn cuộc đụng độ cuối cùng với đối thủ London Crystal Palace.