Ông chủ của Manchester United Jose Mourinho đã tiết lộ rằng cả Eric Bailly và Marcus Rashford đều bị thương nhẹ trong nhiệm vụ quốc tế. Quỷ đỏ đã thu hút 0-0 so với Liverpool tại Anfield vào chiều thứ bảy với một vài thay đổi bắt buộc với Bailly và Marouane Fellaini không thực hiện đội hình trận đấu. Rashford, tuy nhiên, đã có một sự xuất hiện trong hiệp hai thay cho Anthony Martial, mặc dù anh ta không thể có nhiều tác động đến trận đấu.

Nói chuyện với Sky Sports, Mourinho nói, tôi không nghĩ rằng chúng tôi có nhiều lựa chọn. Fellaini bị thương với đội tuyển quốc gia, Bailly bị thương với đội tuyển quốc gia và Rashford bị thương với đội tuyển quốc gia. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn. Tôi không bao giờ phàn nàn về điều đó. Tôi chỉ đề cập đến nó với bạn vì câu hỏi tiếp theo là tại sao Rashford không chơi? Tại sao Bailly thậm chí không trên băng ghế dự bị? Nhưng, được rồi, kể từ thời điểm chúng tôi biết những người chơi chúng tôi có sẵn, chúng tôi đã nghĩ về trận đấu và chúng tôi đã nghĩ về các lựa chọn của mình và chúng tôi đã đưa ra những quyết định này.

Quỷ đỏ đã rút ra Ba chuyến đi chơi trước đây của họ với Người khổng lồ Mer Jerseyide, nhưng nhiều người đã mong đợi một trò chơi mở với đội bóng của Jurgen Klopp, thích chơi trên bàn chân trước. Tuy nhiên, Mourinho đã thiết lập đội của mình để bảo vệ khỏi sự tắt, và Quỷ đỏ có lẽ đã theo một mô hình tương tự trong suốt trò chơi.

Cả hai đội chỉ có một cơ hội để ghi bàn với Simon Mignolet chặn một cú sút thẳng từ Romelu Lukaku trong khi David de Gea thực hiện một cuộc đánh chặn tuyệt đẹp với chân trái của mình để từ chối Joel Matip. Kết quả là, Quỷ đỏ có Ngồi sau các nhà lãnh đạo Liên đoàn Manchester City Trên bàn hai điểm trong khi Quỷ đỏ đang theo dõi bảy điểm nữa sau khi chỉ chạy một chiến thắng trong tám trận đấu trên tất cả các cuộc thi.