Tiền vệ của Inter Milan Nicolobarella được cho là một trong những mục tiêu tiền vệ cho Câu lạc bộ Premier League Manchester United. FC Inter News đã xác nhận sự quan tâm của vong loai world cup 2022 chau âu Quỷ đỏ đối với Barella, người đã giành được danh hiệu Serie A của Ý với Nerazzuri mùa trước trước khi giúp Ý nổi lên như những người chiến thắng Euro 2020 vào cuối tuần.

/static/picture/e5yawzqwqamwnu0.jpg

/static/picture/e5yawzqwqamwnu0.jpg

Manchester United đã tập trung vào các bản hợp đồng của Jadon Sancho và Raphael Varane trong những tuần gần đây. Nó đã được tiết lộ rằng sự chú ý sẽ chuyển sang việc ký kết hoàn toàn một tiền vệ trung tâm sau khi câu lạc bộ được thực hiện với vong loai world cup 2022 chau âu việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh và hậu vệ Varane.

Anh quốc tế Sancho là một người chơi Manchester United mặc dù một tuyên bố chính thức được mong đợi từ câu lạc bộ vào cuối tuần này đến hiệu ứng này. Anh ấy đã trải qua y tế sau khi Manchester United đồng ý một hợp đồng trị giá 73 triệu bảng với Borussia Dortmund cho các dịch vụ của anh ấy. Câu lạc bộ Bundesliga của Đức Dortmund đã xác định cựu cầu thủ Arsenal Donyellmalen là người đàn ông thay vong loai world cup 2022 chau âu thế Sancho trong đội hình của họ. Người Hà Lan Malen dự kiến ??sẽ gia nhập Dortmund từ PSV Eindhoven của Eredivisie của Hà Lan với giá khoảng 30 triệu euro trong những ngày tới.

Trên Varane, hậu vệ Pháp có thể theo Sancho đến Manchester United Sau khi Real Madrid cho phép Quỷ đỏ cho phép nói chuyện với trung tâm ống kính cũ trong nỗ lực đồng ý các điều khoản cá nhân với người chơi. Real Madrid và Manchester United vẫn chưa mở các cuộc đàm phán về phí chuyển nhượng cần thiết để đưa Varane quốc tế Pháp đến nhà hát của những giấc mơ.

Nhiệm vụ ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm sẽ là trọng tâm chính của Manchester United một khi họ có thể có được các giao dịch Sancho và Varane qua dòng. Ngoài ngôi sao của Inter Milan, Barella, các mục tiêu tiền vệ khác là cầu thủ West Ham United Declan Rice và ngôi sao trẻ tuổi của Rennes Eduardo Camavinga. Quỷ đỏ cũng đã được liên kết với tiền vệ Atletico Madrid Saul Niguez, người đã tiếp cận khi chuyển đến Barcelona trong một thỏa thuận hoán đổi sẽ thấy người Pháp Antoine Griezmann di chuyển theo hướng khác.