Tiền đạo của ACE Wayne Rooney cuối cùng đã ký hợp đồng mở rộng mới của mình với Manchester United, đi bộ đường dài trị giá của anh ấy lên tới 300 nghìn bảng mỗi tuần. Liên hệ mới đã được gia hạn trong thời gian bốn năm do đó biến nó thành thỏa thuận năm năm rưỡi với Manchester United. Rooney xác nhận trong trang web chính thức của mình rằng anh ấy thực sự rất vui vì mọi thứ đã được giải quyết suôn sẻ và giờ anh ấy có thể hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp bóng đá của mình.

Nó đã trở lại vào năm 2004 khi tiền đạo này chuyển từ Everton và chỉ là bốn mươi hai bàn sau điểm số kỷ lục là hai trăm bốn mươi chín bàn thắng do Sir Charlton nắm giữ. Rooney cho biết việc phá vỡ kỷ lục của Sir Charlton, hoàn toàn là điều mà anh ta muốn đạt được trước khi nghỉ hưu và điều gì đó anh ta sẽ hoàn toàn tự hào. Khá giống như mọi khi, mục tiêu của anh ấy là thường xuyên giữ điểm số bàn thắng của anh ấy cao và cuối cùng phá vỡ bản thu âm này. Bước sang 33, đăng liên lạc mới, Rooney giữ một kỷ lục xa hoa gồm hai trăm tám bàn thắng trong tổng số bốn trăm ba mươi trận đấu. Anh ta sẽ đảm nhận vị trí của câu lạc bộ Đại sứ của câu lạc bộ sau khi nghỉ hưu.

David Moyes, ông chủ câu lạc bộ đã nhận xét trên trang web chính thức nói rằng Rooney có cơ hội tuyệt vời để trở thành một huyền thoại tỏa sáng như một phần của lịch sử vinh quang của câu lạc bộ. Chỉ cần 42 bàn thắng so với kỷ lục của Sir Bobby, Rooney sẽ là cầu thủ đầu tiên ghi được 250 bàn thắng tuyệt vời cho Quỷ đỏ. Những trường hợp này chỉ đến với những người chơi có năng khiếu và Moyes hoàn toàn tự tin vào cơ hội của Rooney. Tiền đạo liên lạc trước đây là hết hạn vào năm 2015, vì anh ấy đã sẵn sàng rời khỏi Bưu điện Old Trafford Sir Alex Ferguson, cựu quản lý đã tuyên bố rằng anh ấy muốn chuyển nhượng. Tuy nhiên Rooney hoàn toàn phủ nhận bất kỳ tuyên bố như vậy.