Eric Harrison đã từng phục vụ người quản lý đội trẻ Manchester United. Ông đã nói rằng người quản lý hiện tại David Moyes trông giống như ông đang cần sự giúp đỡ từ cựu quản lý Sir Alex Ferguson, người vẫn đang tham gia vào câu lạc bộ dưới dạng vai trò đạo diễn. United đã giành được danh hiệu mùa trước với 11 điểm, nhưng họ theo dõi các nhà lãnh đạo hiện tại của Arsenal bằng một số điểm tương tự sau khi bắt đầu mùa giải. Sau khi thua Swansea ở vòng thứ ba của FA Cup, United đã bị Sunderland đánh bại 2-1 trong trận lượt đi của trận bán kết Cup League Cup.

Điều này đã khiến câu lạc bộ chỉ rời khỏi câu lạc bộ chỉ với Champions League như là phương tiện để giành được một chiếc cúp trong mùa đầu tiên của Moyes. Ferguson vẫn đang ở câu lạc bộ trong vai trò đạo diễn và anh ấy đã biến nó thành thói quen tham dự mọi trận đấu cho đến nay. Đã có những gợi ý rằng anh ta vẫn có ảnh hưởng trong phòng thay đồ, đã bị Moyes phủ nhận. Tuy nhiên, Harrison cảm thấy rằng cựu quản lý của Everton nên xem xét tiếp cận với Ferguson để giải quyết cuộc khủng hoảng hiện tại tại Old Trafford.

United đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn, đó là điều mà họ không bao giờ đấu tranh trong thời kỳ Ferguson.

Tôi đã thực sự 100% cho David Moyes, tôi thực sự, mọi thứ đang trở nên tồi tệ cho anh ấy và tất cả những điều đó. Cái nhìn trên khuôn mặt của anh ấy khi anh ấy trên TV, tôi cảm thấy rất tiếc cho anh ấy. Ngài Alex Ferguson sẽ có một lời với anh ta, không có câu hỏi nào về điều đó, nhưng anh ta đã thắng được khi nói rằng bạn đã làm điều này và điều đó. Anh ấy sẽ làm điều đó tốt đẹp và lặng lẽ. Tôi nghĩ rằng cặp đôi nên gặp nhau khá nhiều và anh ấy nên lắng nghe nghiêm túc với Ngài Alex, ông Harrison nói trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports.

Thể loại: Tin tức nóng đỏ