Cựu ngôi sao của Manchester United, Edwin Van Der Sar, đã nói rằng Quỷ đỏ phải tìm một giải pháp nhanh chóng về tương lai của thủ môn David de Gea. Quốc tế Tây Ban Nha đã có một hợp đồng độc lập với Quỷ đỏ trong năm qua và anh ta chỉ còn 11 tháng trong thỏa thuận hiện tại của mình với phe.


Nói chuyện với các phóng viên, Van der Sar nói rằng một quyết định về tương lai của De Gea, nên được đưa ra trong tương lai gần, xem xét câu lạc bộ đang hết thời gian để kiếm tiền thông qua việc bán hàng của người Tây Ban Nha. Ông nói thêm rằng có rất nhiều thủ môn khác có thể bước lên và đưa ra một ví dụ về bản thân sau khi ông gia nhập Quỷ đỏ ở tuổi 34.

Ông nói với: Quyết định cần phải đến vào một thời điểm nhất định. Bây giờ phải mất một thời gian dài, vì vậy, nó là một trường hợp của vâng, hay không, nhưng tôi không phải là giám đốc của United. Các thủ môn khác cũng có thể lấp đầy khoảng trống. Có một vài thủ môn của Premier League chơi tại câu lạc bộ cũng có thể bước lên. Tôi đã 34 tuổi khi tôi đến United. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội ở đó.

De Gea đã được cung cấp với một gói khoảng 350.000 bảng mỗi tuần Để mở rộng thời gian ở lại với Quỷ đỏ nhưng cho đến nay, anh ta đã không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy anh ta sẽ chuẩn bị để ký hợp đồng. Do đó, sự suy đoán liên quan đến tương lai của anh ta đã đạt đến tầm cao hơn trong vài tháng qua và United có thể nghiền ngẫm về việc bán hàng của anh ta, nếu sự bế tắc kéo dài sau khi bước sang tuổi của năm.

Manchester United đã bắt đầu trung bình Đến mùa giải hiện tại và họ đã đăng ký chỉ năm điểm từ bốn trận mở màn. Họ dự kiến ??sẽ đối mặt với Leicester City tại Old Trafford vào ngày 15 tháng 9.