BT Sport Pundit Robbie Savage cảm thấy Manchester United sẽ đi hết con đường để nâng danh hiệu Premier League mùa này do sức mạnh sâu sắc trong đội hình Quỷ đỏ.


Jose Mourinho đã mang đến những người như Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja lịch world cup châu á Matic trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này với số tiền kết hợp hơn 140 triệu bảng.

Trong khi Lindelof vẫn chưa tham gia sân chơi ở Premier League, Matic và Lukaku đã gây ấn tượng rất lớn trong số những người hâm mộ với những màn trình diễn thuyết phục trong ba trận đấu đầu tiên của chiến dịch. Quỷ đỏ đã giành chiến thắng 4-0 thoải mái trước West Ham United và Swansea City cho đến cuối tuần trước, và điều này đã được tiếp lịch world cup châu á nối với chiến thắng 2-0 về tỷ lệ thống trị của Leicester City vào chiều thứ Bảy.

Các chuyên gia từ khắp Vương quốc Anh đã khiến Manchester City yêu thích danh hiệu Premier League, nhưng Savage cho rằng Mourinho có các lựa chọn cho mọi tình huống và có thể hướng dẫn đội bóng của anh ấy thành công trong mùa giải thứ hai của mình, ông nói: , đặc biệt là nhìn vào (Marouane) Fellaini. Nếu họ đang vật lộn trong các trò chơi, họ có thể đưa Fellaini lên hàng lịch world cup châu á đầu cho quả bóng dài, các đường chéo. Zlatan Ibrahimovic bây giờ đã ký kết. Sự khác biệt trong các tùy chọn bây giờ, ngoài băng ghế dự bị, trên trường. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng họ yêu thích để giành chiến thắng trong giải đấu.

Kết quả của chiến thắng thứ ba liên tiếp, United sẽ kết thúc Sự phá vỡ quốc tế ở đầu bảng giải đấu trong khi giữ một sự khác biệt lớn về mục tiêu là 10. Họ cũng lịch world cup châu á đã giữ ba tờ sạch sẽ trong giai đoạn đó là một xu hướng mà họ đã theo dõi từ chiến dịch trước đây của họ, nơi họ giữ kỷ lục phòng thủ tốt thứ hai sau Tottenham Hung hăng. Zlatan Ibrahimovic gia nhập Quỷ đỏ vào đầu tuần này nhưng Mourinho đã xác nhận rằng Big Swede đã giành chiến thắng cho đến khi bước sang năm khi anh hồi phục sau chấn thương đầu gối dài hạn.