best fifa game tien thuong world cup Chris Smalling lấy những lời chỉ trích từ Jose Mourinho một cách tích cực - Red Hot Football

Chris Smalling đã phủ nhận những lời đề nghị rằng anh ta đã hết lòng với Jose Mourinho.


Đã có tin đồn rằng bộ đôi này đang trải qua một sự rạn nứt, và đó là một trong những lý do chính đằng sau những lời chỉ trích thường xuyên của Jose Mourinho, trước công chúng. Người quản lý Manchester United thường xuyên chỉ trích cam kết của những người chơi như Chris Smalling và Luke Shaw. Tuy nhiên, người bảo vệ đã đưa ra những lời chỉ trích đó theo một cách tích cực. Smalling hiện đang ở bên lề với một chấn thương mới. Chiến dịch 2016-17 của anh đã bị tàn phá bởi các chấn thương, và anh đã có thể thực hiện 12 lần bắt đầu ở Premier League.

Trong trường hợp không có bốn hậu vệ thường xuyên, Manchester United đã đấu tranh trong hầu hết các trò chơi. Họ đã thực hiện 14 trong số 36 trận đấu. Kết quả là, họ được thiết lập để kết thúc bên ngoài bốn vị trí giải đấu.

Tuy nhiên, câu lạc bộ sẽ có thể đủ điều kiện cho Champions League mùa tới Bằng cách quản lý một chiến thắng trước Ajax trong trận chung kết Europa League. Smalling không có khả năng quay trở lại trước khi kết thúc chiến dịch. Anh ấy đã nhắm mục tiêu trước một mùa giải tốt để bắt đầu chiến dịch tiếp theo tốt. Tuy nhiên, đã có tin đồn về một động thái tiềm năng sau khi có một sự rạn nứt với Mourinho.

Người quản lý Bồ Đào Nha đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ các khu khác nhau Để công khai chỉ trích các cầu thủ của mình. Bạn có thể nhận được những điều tích cực từ đó ở chỗ người quản lý muốn bạn ra sân đó. Anh ta muốn bạn đại diện cho anh ta và là chiến binh và chiến binh đó cho anh ta. Một cách rõ ràng với chấn thương đầu gối, có những giao thức nhất định cần phải xảy ra. Với các nhân viên y tế và với các huấn luyện viên, chúng tôi đang thúc đẩy mọi lúc.