Jose Mourinho nói về tiền trong bóng đá

Jose Mourinho tuyên bố rằng tiền tạo ra tất cả sự khác biệt khi nói đến bóng đá. Người quản lý của Manchester United đã phát biểu chỉ vài ngày sau khi Liverpool tuyên bố ký hợp đồng với Virgil van Dijk từ Southampton với giá khoảng 75 triệu bảng. Do đó, người Hà Lan đã trở thành hậu vệ đắt nhất thế giới. Trước đó trong chiến dịch, Mourinho đã phải bảo vệ những lo ngại về những khoản tiền khổng lồ bị United tăng vọt với hy vọng trở lại với những ngày vinh quang trước đây. Sau khi ký kết Paul Pogba với giá 90 triệu bảng Ban đầu khi đến nơi, Mourinho đã tiếp tục đưa Romelu Lukaku với mức phí ban đầu là 75 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

Trong suốt thập kỷ, Mourinho đã chi nhiều tiền hơn bất kỳ người quản lý nào khác trong bóng đá thế giới. Tuy nhiên, đây không phải là một giai đoạn thành công đối với người Bồ Đào Nha, vì anh ta đã đấu tranh đến một mức độ nhất định ở những người như Chelsea và United. Có rất nhiều kỳ vọng rằng United sẽ là thách thức cho danh hiệu giải đấu mùa này, nhưng nó đã sai trong vài tuần qua. Quỷ đỏ là một con số khổng lồ phía sau Manchester City, người cũng đã tiêu tiền vào mùa hè. Nó rất thú vị để lưu ý rằng Guardiola đã ký 16 người chơi Kể từ khi tiếp quản câu lạc bộ.
(hơn…)

Jose Mourinho biện minh cho lựa chọn đội chống lại Liverpool

Ông chủ của Manchester United Jose Mourinho đã tiết lộ rằng cả Eric Bailly và Marcus Rashford đều bị thương nhẹ trong nhiệm vụ quốc tế. Quỷ đỏ đã thu hút 0-0 so với Liverpool tại Anfield vào chiều thứ bảy với một vài thay đổi bắt buộc với Bailly và Marouane Fellaini không thực hiện đội hình trận đấu. Rashford, tuy nhiên, đã có một sự xuất hiện trong hiệp hai thay cho Anthony Martial, mặc dù anh ta không thể có nhiều tác động đến trận đấu.

Nói chuyện với Sky Sports, Mourinho nói, tôi không nghĩ rằng chúng tôi có nhiều lựa chọn. Fellaini bị thương với đội tuyển quốc gia, Bailly bị thương với đội tuyển quốc gia và Rashford bị thương với đội tuyển quốc gia. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn. Tôi không bao giờ phàn nàn về điều đó. Tôi chỉ đề cập đến nó với bạn vì câu hỏi tiếp theo là tại sao Rashford không chơi? Tại sao Bailly thậm chí không trên băng ghế dự bị? Nhưng, được rồi, kể từ thời điểm chúng tôi biết những người chơi chúng tôi có sẵn, chúng tôi đã nghĩ về trận đấu và chúng tôi đã nghĩ về các lựa chọn của mình và chúng tôi đã đưa ra những quyết định này.
(hơn…)