Nemanja Matic thúc giục Manchester United mang đến những người chơi có kinh nghiệm

Tiền vệ của Manchester United Nemanja Matic đã thúc giục hệ thống phân cấp câu lạc bộ theo đuổi các cầu thủ có kinh nghiệm trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này.Quỷ đỏ đã kết thúc Cúp mùa giải ít hơn sau khi chịu thua thất bại 1-0 trước Chelsea trong thất bại cuối cùng của FA Cup nhưng Matic tin rằng câu lạc bộ có thể thách thức danh hiệu Premier League và Champions League trong tương lai.

Anh ấy nói: Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một số người chơi có một số kinh nghiệm để mang lại một số phẩm chất hơn cho đội của chúng tôi.Sau đó, chúng tôi cũng có thể chiến đấu cho danh hiệu và Champions League.Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cải thiện.Như bạn đã biết, United năm ngoái là thứ sáu.Năm trước đó, thứ năm.Vì vậy, chúng tôi cải thiện, chúng tôi là thứ hai.Đội duy nhất tốt hơn chúng tôi năm nay là Man City.Rõ ràng, dota moba họ chơi bóng đá tuyệt vời.Nhưng chúng tôi đứng thứ hai và chúng tôi đang ở Champions League vào năm tới, đây là điều quan trọng nhất.
(hơn…)

Nemanja Matic không có lý do gì cho lối ra của Manchester United, Champions League

Tiền vệ của Manchester United Nemanja Matic đã thừa nhận rằng đội không thể cung cấp lý do cho việc thể hiện sự mờ nhạt của họ chống lại Sevilla trong vòng 16 của Champions League. Quỷ dota mobađỏ đã thất bại trong việc xuất hiện trong quá trình cà vạt hai chân, và cuối cùng họ đã thua một tỷ số tổng hợp 2-1.


Quỷ đỏ đã chơi một trận hòa 0-0 buồn tẻ trên đường đến Sevilla vào tháng trước, và điều này đã đặt họ vào một vị trí mạnh mẽ để đánh bại trang phục Andalusian ở nhà, nơi họ chỉ thua Manchester City trong nhiệm kỳ này. Tuy nhiên, cách tiếp cận của họ đối với trò chơi là tiêu cực ngay từ đầu, và họ dota mobađã đến để ám ảnh họ trong 20 phút cuối cùng với Wissam Ben Yedder ra khỏi băng ghế dự bị để ghi được một cú đúp chiến thắng. Romelu Lukaku đã xoay sở để ghi bàn ở phút thứ 84, nhưng nó chỉ trở thành một sự an ủi.

(hơn…)