Manchester United Wees mùa này đã tiếp tục khi huấn luyện viên Jose Mourinho và các cầu thủ Marouane Fellaini và Paul Pogba chuẩn bị phục vụ lệnh cấm.


Mourinho đã bị phạt hai lần trong mùa giải này. Đầu tiên, vì đã tranh cãi với một trọng tài trong một trận đấu ở Premier League với Burnley và nói chuyện với người khác tại Anfield. Lần thứ ba này sẽ thấy Mourinho bị cấm hai trận.

Khi Manchester United tiếp tục bắt đầu mùa giải mới trong trận đấu với Hammers, nó khiến Mourinho thất vọng và anh ta đá một chai nước xuống đường chạm sau khi Pogba được đặt để lặn. Trọng tài Jon Moss ngay lập tức đưa ra lệnh diễu hành chiến thuật của Bồ Đào Nha.

Mặt khác, Pogba và Fellaini sẽ bỏ lỡ trận tái đấu với West Ham vào thứ Tư tại EFL Cup. Cuộc đụng độ tứ kết sẽ là một cuộc đụng độ lớn đối với Quỷ đỏ vì đây là cơ hội tại một đồ dùng bằng bạc trong một mùa giải đã bực bội. Thẻ màu vàng Pogba nhận được có nghĩa là cựu cầu thủ Juventus sẽ ngồi ngoài trò chơi là đặt phòng thứ năm của mùa giải. Moss tin rằng người Pháp đã lặn xuống khi anh ta có một chút tiếp xúc với đội trưởng West Ham Mark Noble. Với những cảnh báo trước đây chống lại Burnley, Manchester City, Chelsea và Watford, việc ký kết kỷ lục thế giới sẽ bỏ lỡ một cuộc đụng độ quan trọng cho United mùa này.

Cùng một quý tộc gây ra một vấn đề khác Khi Fellaini phạm lỗi với anh ta để được đặt ở phút thứ 88 mặc dù anh ta được giới thiệu như một sự thay thế để cứu anh ta khỏi việc đặt chỗ thứ năm. Những cảnh báo trước đó là chống lại Liverpool, Watford, Manchester City và Hull City.

Tuy nhiên, United đã nhận được sự thúc đẩy chấn thương như Michael Carrick trở lại đào tạo Trước cuộc đụng độ EFL. Morgan Schneiderlin đã không được đặt tên trong đội hình cho hai trận đấu nhưng có cơ hội với Mourinho có ít lựa chọn hơn.

Thể loại: Quốc tế