Giám đốc đội tuyển quốc gia Anh, Gareth Southgate, đã tiết lộ rằng thủ môn của Manchester United, Dean Henderson sẽ ở trên băng ghế dự bị cho vòng loại World Cup 2022 chống lại Albania và Ba Lan trong tuần này. Anh sẽ đối mặt với chủ nhà Albania vào tối Chủ nhật trong trận đấu thứ hai trong vòng loại World Cup mười trò chơi của họ trước khi họ đóng vai chủ nhà tới Ba Lan vào thứ Tư tới. Gareth Southgate nói với các phóng viên sau trận đấu San Marino rằng Burnley đã bắn Nick Pope sẽ bắt đầu các trò chơi Albania và Ba Lan trong trường hợp không có sự lựa chọn đầu tiên thường xuyên Jordan Pickford. Cú sút Everton Shot Pickford đã bị loại khỏi đội tuyển Anh vì sự nghỉ giải lao quốc tế này vì chấn thương.

Chấn thương kéo dài trong trận đấu trên sân nhà với Burnley trong giải đấu đảm bảo rằng Pickford giành chiến thắng là một phần của Anh cho ba trận đấu ở Anh trong kỳ nghỉ quốc tế tháng 3 này. Vị trí của anh ấy trong đội được chiếm bởi thủ môn West Brom Sam Johnstone, người trước đây là trên những cuốn sách của Manchester United. Sam Johnstone đã đi qua Học viện Manchester United giống như những gì mà có thể đạt được với Dean Henderson.

Trong trường hợp không có Jordan Pickford, Dean Henderson đã thúc đẩy khởi đầu trước Nick Pope cho các vòng loại chống lại San Marino, Albania và Ba Lan cho đến khi tiết lộ lớn từ người quản lý Anh Southgate. Giáo hoàng bắt đầu chiến thắng 5-0 trên sân nhà trước San Marino khi bắt đầu vòng loại cho Three Lions of England ở bảng I và Southgate đã xác nhận rằng thủ môn Burnley sẽ tiếp tục ghi bàn cho hai vòng loại cuối cùng trong tháng này.

Dean Henderson đã chơi trong sáu trận đấu cuối cùng của lich vietnam daManchester United trước giờ nghỉ quốc tế này Sau khi lựa chọn đầu tiên thường xuyên, David de Gea có một vấn đề gia đình để tham dự tại quê hương Tây Ban Nha và anh ấy sẽ ở trên băng ghế dự bị cho các vòng loại Anh còn lại trong tháng này.