Gã khổng lồ điện tử Panasonic Corp sẽ là nhà cung cấp chính thức của hệ thống truyền thông hình ảnh âm thanh bao gồm các màn hình và màn hình khổng lồ được đặt bên trong sân vận động cho một địa điểm tại FIFA World Cup 2014 ở Curitiba.

Dự án được ước tính trị giá khoảng 3 triệu đô la và nó sẽ chứng kiến ??Panasonic trở thành người đánh bóng chính của địa điểm vẫn còn hoàn thành.

Người khổng lồ điện tử châu Á sẽ bắt đầu quá trình lắp đặt hệ thống hình ảnh âm thanh hoàn chỉnh trong sân vận động khi công việc xây dựng dự kiến ??sẽ được hoàn thành và dự kiến ??sẽ được hoàn thành trước cuối tháng 12. Sân vận động, có thể giữ khoảng 43.000 người hâm mộ, sẽ trở thành một trong những sân vận động được tăng cường công nghệ nhất trong lễ hội bóng đá mùa hè tới.

Và mặc dù Người khổng lồ Điện tử tiêu dùng có kinh nghiệm trước đây về việc cung cấp các thiết bị riêng lẻ tại các sân vận động khác nhau trong các sự kiện trước đây của World Cup, đây là lần đầu tiên công ty quản lý để đóng gói toàn bộ thỏa thuận trọn gói tại bất kỳ sân vận động World Cup nào. Theo một người trong cuộc cho công ty, nếu họ phải cung cấp thiết bị cá nhân cho các sân vận động khác nhau vào mùa hè tới, thì sẽ có sự cạnh tranh to lớn và đó là điều họ không muốn.

Hơn nữa, công ty rất muốn mở rộng kinh doanh tại các nước Nam Mỹ và có kế hoạch cung cấp công nghệ tiên tiến để đạt được mục tiêu đó. Công ty cũng có kế hoạch giành được nhiều hợp đồng hơn cho mùa hè tiếp theo của FIFA World Cup và đã nhắm mục tiêu thêm sáu sân vận động cho mục đích này và các giao dịch này có thể trị giá tới 8 triệu đô la.

Công ty cũng có kế hoạch thúc đẩy các tiến bộ công nghệ đã được thực hiện trước Thế vận hội Olympic ở Rio de Janeiro sẽ khởi động vào năm 2016 và là sự kiện lớn nhất của đất nước trong lịch sử.