Tiền vệ của Manchester United Nemanja Matic đã thừa nhận rằng đội không thể cung cấp lý do cho việc thể hiện sự mờ nhạt của họ chống lại Sevilla trong vòng 16 của Champions League. Quỷ đỏ đã thất bại trong việc xuất hiện trong quá trình cà vạt hai chân, và cuối cùng họ đã thua một tỷ số tổng hợp 2-1.


Quỷ đỏ đã chơi một trận hòa 0-0 buồn tẻ trên đường đến Sevilla vào tháng trước, và điều này đã đặt họ vào một vị trí mạnh mẽ để đánh bại trang phục Andalusian ở nhà, nơi họ chỉ thua Manchester City trong nhiệm kỳ này. Tuy nhiên, cách tiếp cận của họ đối với trò chơi là tiêu cực ngay từ đầu, và họ đã đến để ám ảnh họ trong 20 phút cuối cùng với Wissam Ben Yedder ra khỏi băng ghế dự bị để ghi được một cú đúp chiến thắng. Romelu Lukaku đã xoay sở để ghi bàn ở phút thứ 84, nhưng nó chỉ trở thành một sự an ủi.

Nói chuyện với MUTV, Matic đã đánh giá thẳng thắn về chương trình, dưới mức nào, ông nói: Không có lý do gì. Chúng tôi đã có một trò chơi lớn, như bạn biết, chống lại Liverpool và chúng tôi đã tự tin chơi trò chơi này, nhưng Sevilla tốt hơn chúng tôi, vì vậy họ xứng đáng với nó. nơi chúng ta có thể làm tốt hơn. Bây giờ chúng ta phải tìm đến trò chơi tiếp theo, điều này rất quan trọng đối với chúng ta, ở FA Cup.

Quỷ đỏ bây giờ chuyển trọng tâm của họ sang trận tứ kết FA Cup với Brighton & Hove Albion vào tối thứ Bảy, và cuộc thi hiện vẫn là con đường duy nhất của họ để đạt được thành công cúp trong nhiệm kỳ này. Mặc dù có những rung cảm tích cực từ những tháng đầu, phía Mourinho, phần lớn không nhất quán trong nửa sau của chiến dịch, và tiến bộ chống lại Brighton, không đảm bảo với họ về thẻ yêu thích, xem xét Tottenham Hotspur và Chelsea vẫn đang cạnh tranh.