Cựu ngôi sao của Manchester United Paul Parker tin rằng Paul Pogba đã giành chiến thắng tại Real Madrid với thái độ hiện tại với Quỷ đỏ.Quốc tế Pháp gần đây đã được liên kết với một động thái tiềm năng đến Los Blancos trong mùa hè với người quản lý Zinedine Zidane công khai thừa vn đá vòng loại world cup nhận rằng anh ta là người ngưỡng mộ tài năng của tiền vệ.

Trong một báo cáo được đề cập bởi TalkSport, Parker thừa nhận rằng Pogba chắc chắn có năng khiếu với tiềm năng to lớn nhưng anh ta không thể hiện sự nhất quán cần thiết để chơi cho những người như Real Madrid. Ông nói thêm để minh họa cho người chơi mối quan hệ sắc sảo với cựu ông chủ của United Jose Mourinho và cho rằng một hành vi tương tự đã giành chiến thắng được dung thứ tại Bernabeu.
vn đá vòng loại world cup
Anh ấy nói: Có khả năng chắc chắn với Pogba nhưng nếu bạn muốn được coi là tốt nhất bạn phải thể hiện sự nhất quán. Bạn không thể chọn và chọn khi nào bạn muốn chơi các trò chơi bóng đá vì ở đâu đó, nó sẽ quay lại và cắn bạn. Bây giờ anh ấy đã không biểu diễn người và là một người quản lý đàn ông. Nếu bạn muốn được nhìn thấy hoặc nói về hoặc ai đó có thể sẽ chơi cho Real Madrid, họ sẽ không chấp nhận những màn trình diễn như vn đá vòng loại world cup thế chống lại Barcelona - và một thái độ như thế.

Pogba đã có một khởi đầu hỗn hợp cho mùa giải dưới thời Jose Mourinho, nhưng vận may của anh đã thay đổi với sự xuất hiện của Ole Gunnar Solskjaer ở vị trí lãnh đạo vào tháng 12. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã cho thấy các dấu hiệu giảm bớt các màn trình diễn và anh ấy có lẽ không tồn tại trong trận tứ kết Champions League hai chân trước Barcelona, nơi United chịu thua bởi Một điểm số 4-0 thoải mái.

Pogba đã quản lý chỉ hai bàn thắng thông qua điểm phạt trong 10 trận đấu vừa qua và anh ấy vn đá vòng loại world cup chắc chắn cần phải cải thiện chương trình trong những tuần tới, nếu United sẽ lọt vào top bốn. United có những trận đấu khó khăn với Everton, Manchester City và Chelsea trên The Bounce và họ có thể đủ khả năng cho bất kỳ sự vn đá vòng loại world cup trượt tuyết nào, nếu họ theo đuổi bóng đá Champions League cho mùa giải tới.