Ông chủ của Manchester United Louis Van Gaal không hài lòng với cách mà đội của anh ấy đã thất bại trong việc chuyển đổi một số cơ hội tuyệt vời trước Tottenham trong trận đấu tại White Hart Lane.

United đã tạo ra một số cơ hội tuyệt vời, đặc biệt là trong nửa đầu, nhưng những người như Wayne Rooney và Van Persie đã phạm tội với một số kết thúc nghèo nàn khi họ thường đưa bóng vào phía sau lưới. Thủ môn Hugo Lloris của Tottenham cũng ở dạng hoàn hảo. Trận đấu kết thúc trong trận hòa 0-0, nhưng không phải vì thiếu cơ hội được tạo ra. Van Gaal nói rằng điều bắt buộc là người chơi có tỷ lệ chuyển đổi cao để giành chiến thắng trong các trận đấu với sáu đội hàng đầu.

Chiến thắng này đặt một điểm nhấn lớn vào hy vọng tiêu đề cho United khi họ theo dõi các nhà lãnh đạo Chelsea với 10 điểm. Cả Chelsea và Manchester City chỉ có thể vẽ trong các trận đấu của họ và United không thể tận dụng nó. Một chiến thắng cho United sẽ khép lại với khoảng cách chỉ còn tám điểm với một nửa mùa giải còn lại.

Đây là trận hòa thứ hai cho United trong không gian của ba trận đấu. Quỷ đỏ chỉ có thể quản lý 1-1 Vẽ với Aston Villa Vào ngày quyền anh mặc dù có phần lớn các cơ hội tuyệt vời.

Khi bạn thi đấu với một câu lạc bộ hàng đầu tại White Hart Lane và bạn tạo ra sáu đến tám cơ hội, và cơ hội mở, thì bạn phải hoàn thành điều đó. Nếu bạn không tự thưởng cho mình, thì thông thường, đối thủ sẽ giành chiến thắng. Bạn cần một chút vận may, bởi vì Tottenham cũng có thể ghi bàn trong hiệp hai. Bạn có thể thấy trong hiệp hai, đó không phải là bóng đá nữa, đó là một cuộc đấu tranh cho cuộc sống. Tottenham đã giành được những quả bóng thứ hai và đó là lý do tại sao họ thống trị hơn Manchester trong hiệp hai, Van Gaal nói.