Hợp đồng hậu vệ Rio Ferdinand của Manchester United với câu lạc bộ đã chấm dứt sau chưa đầy sáu tháng, nhưng người quản lý Sir Alex Ferguson đã nói rằng anh ta không lo lắng về tương lai của hậu vệ vì anh ta tin rằng anh ta sẽ ở lại Old Trafford. Ferdinand hiện có thể đàm phán một thỏa thuận mới với các câu lạc bộ khác từ châu Âu, uae world cup 2022 trong khi anh ta sẽ có thể ký vào một chuyển nhượng miễn phí cho bất kỳ câu lạc bộ nào - bao gồm cả những câu lạc bộ ở Vương quốc Anh - từ ngày 1 tháng Sáu. Do đó, có một sự khẩn cấp đối với những người ủng hộ United để đảm bảo tương lai của người đàn ông 34 tuổi.

Ferguson đã nói rằng ông không nghĩ Ferdinand muốn rời khỏi Old Trafford. Do đó, anh ấy sẽ được cung cấp thỏa thuận mới với câu lạc bộ vào uae world cup 2022 cuối năm nay, đó là lý do khiến anh ấy không hoảng loạn về tình huống này. Ferdinand là một trong những cầu thủ thường xuyên cho United trong trường hợp không có Nemanja Vidic và Chris Smalling trong phần lớn mùa giải. Ông đã thực hiện 18 lần xuất hiện cho đến nay chiến dịch này. Đã có rất nhiều sự quan tâm đến người chơi từ các câu lạc bộ ở Hoa Kỳ và Trung Đông. Ngay cả khi người chơi được cung cấp một hợp đồng mới, nó uae world cup 2022 có khả năng chỉ là một thỏa thuận một năm.

Tôi không nghĩ rằng Rio muốn rời đi và, như tôi đã nói trước đây, anh ấy có thể chơi. Tôi không nghĩ rằng anh ấy có cùng một vấn đề với lưng mà anh ấy đã có một vài năm trước đây. Nó có thể quản lý được bây giờ. Không có cách nào bạn sẽ mong đợi anh ấy chơi bốn ngày một lần trong một mùa giải. Nghỉ ngơi vào đúng thời điểm chắc chắn sẽ giúp anh ấy và anh ấy uae world cup 2022 làm rất nhiều việc chuẩn bị trước trận đấu của mình, ông Ferguson nói. United đã thừa nhận rất nhiều mục tiêu trong mùa giải này do thiếu quan hệ đối tác phòng thủ cho Ferdinand.

Thể loại: Tin tức nóng đỏ