Manchester United Defender Luke Shaw và Victor Lindelof phù hợp để thay thế vị trí của họ trong hàng phòng ngự của Manchester United cho cuộc đụng độ giải đấu được sắp xếp lại với Burnley tại Turf Moor vào thứ ba. Đây là theo ông chủ của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, người đã tiết lộ tình trạng thể dục của hai người chơi trong thời gian làm việc trước trận đấu cho trò chơi. Solskjaer tiết lộ rằng quốc tế Shaw và quốc tế Thụy Điển Lindelofwere tham gia đào tạo vào thứ Hai trong toàn bộ thời gian khi nhóm của anh bước lên chuẩn bị cho trò chơi Burnley quan trọng.

Luke Shaw và Victor Lindelof đã mất tích từ Manchester United vào cuối tuần qua trong chiến thắng vòng ba FA Cup trước Watford. Cầu thủ đội tuyển quốc gia Scottish Scott McTominay đã ghi bàn thắng duy nhất trong những phút đầu khi Manchester United đánh bại đội vô địch Anh Watford 1-0 trên sân nhà để tiến vào vòng thứ tư của cuộc thi. Watford đã bị xuống hạng từ chuyến bay hàng đầu của Anh vào cuối mùa giải trước và họ đã đưa ra một tài khoản tốt về bản thân trước một đội thứ hai của Manchester United nhưng họ đã bị hủy bỏ bởi tiêu đề từ Scott McTominay sau năm phút. Manchester United sẽ tnc dota 2 phải vượt qua đối thủ Arch Liverpool ở vòng thứ tư nếu họ muốn đảm bảo một vị trí trong vòng thứ năm của cuộc thi.

Manchester United có cơ hội tuyệt vời Để đưa ra một tuyên bố lớn trong cuộc đua cho danh hiệu Premier League tại Burnley vào ngày mai và bộ đôi của Luke Shaw và Victor Lindelof nên ở trong đội hình. Quỷ đỏ đang ở cùng một điểm với Liverpool là những người lãnh đạo giải đấu. Manchester United và Liverpool có 33 điểm mỗi người nhưng trước đây tnc dota 2 có một trò chơi trong tay và trò chơi đó là cuộc đụng độ Burnley. Một chiến thắng hoặc trận hòa chống lại Clarets sẽ đưa Manchester United lên đỉnh bàn trước cuộc đụng độ lớn với chủ nhà Liverpool vào Chủ nhật.