Manchester United đã được cải thiện rất nhiều trong chiến dịch 2017/18, lần đầu tiên hoàn thành ở vị trí thứ hai kể từ khi giành được danh hiệu vào năm 2013. Người đàn ông của Jose Mourinho đã bị sốc thoát khỏi tay Sevilla trong giai đoạn 16 cuối của Champions League nhưng Quỷ đỏ có thể chuộc lại cho thất bại đó bằng một chiến thắng trong trận chung kết FA Cup. Nhìn chung, nó đã là một chiến dịch đủ vững chắc và các mục tiêu của Romelu Lukaku đã rất quan trọng trong những tháng gần đây.

Các nhà vô địch Anh 20 lần đã được xem xét kỹ lưỡng sau khi trả khoảng 74 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền đạo Bỉ vào mùa hè năm ngoái. Kể từ đó, Lukaku đã ghi được 26 bàn thắng trong 49 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi - làm im lặng hầu hết các nhà phê bình của mình. Mourinho đã đứng cạnh cựu người đàn ông Everton trong suốt mùa giải và anh ấy sẽ là trung tâm của phong cách chơi của United United trong chiến dịch Premier League 2018/19.

Mới chỉ 25 tuổi, tiền đạo người Bỉ đã đạt được nhiều hơn hầu hết. Lukaku đã ghi được 101 bàn thắng trong 220 lần xuất hiện ở Premier League; Một tỷ lệ tuyệt vời. Anh ta vẫn còn một số cách thiếu một cách đáng kinh ngạc của 260 bàn thắng hàng đầu nhưng Lukaku có thời gian về phía anh ta và ngôi sao của Quỷ đỏ sẽ tự tin về một sự nghiệp thành công tại Old Trafford.

Tuy nhiên, trước đó, Lukaku sẽ hợp tác với các đồng đội ở Bỉ cho World Cup vào mùa hè này. Đội bóng của Roberto Martinez rất thích tiếp tục và nâng cúp Rimet Jules vào ngày 15 tháng 7thứ tự Và mục tiêu của Lukaku sẽ là chìa khóa cho cơ hội của họ. Kể từ ngày 14 tháng 5thứ tự, The United Star là 16/1 tại William Hill để giành giải thưởng Golden Boot cho giải đấu. Về những nỗ lực gần đây, sẽ thật ngu ngốc khi chống lại anh ta.

Với 33 bàn thắng trong 66 trận đấu quốc tế, Lukaku đã chứng tỏ bản thân trên sân khấu lớn cho Bỉ. Martinez có khả năng nhào nặn đội bóng của anh ấy xung quanh phía trước của United và hầu hết những người chơi khăm đang mong đợi Bỉ sẽ tiến đến giai đoạn sau của cuộc thi. Nhóm G là người Bỉ để lấy; Tunisia và Panama có lẽ đã giành được sự cung cấp quá nhiều kháng chiến trong khi kỷ lục của Anh tại các giải đấu lớn là không ấn tượng.

Nếu Lukaku ở trạng thái tốt nhất, anh ta có thể bước vào giai đoạn 16 cuối cùng với bốn hoặc năm bàn thắng với tên của mình. Một World Cup tích cực là một điều tuyệt đối phải có cho Big Bỉ - người hâm mộ United sẽ hy vọng rằng anh ấy có thể mang động lực đó vào mùa giải 2018/19. Đóng thâm hụt 19 điểm Đối với Pep Guardiola, Manchester City là mục tiêu ban đầu của United; Tiêu đề có thể theo sau nếu Lukaku và CO có mặt trên bài hát.

Hy vọng United sẽ giành được danh hiệu mùa giải tới sẽ không khôn ngoan nhưng một thách thức gần hơn đối với sự thống trị của City là công bằng. Romelu Lukaku sẽ muốn cạnh tranh với Harry Kane và Mohamed Salah cho giải thưởng Golden Boot năm 2018/19; Anh ấy đã ở ngay trong sự pha trộn ở một giai đoạn nhưng những người khác đã quá mạnh kể từ thời kỳ lễ hội bận rộn. Nếu Lukaku đạt được hình thức hàng đầu và bắt đầu chiến dịch một cách nhanh chóng, anh ta có thể phát triển một vị trí dẫn đầu không có sẵn.

Thể loại: Premier League