Manchester United được cho là đang trên bờ vực niêm phong một khoản vay dài mùa cho tiền vệ của Bayern Munich, Renato Sanches.


Quốc tế Bồ Đào Nha được dự kiến ??sẽ rời khỏi đấu trường Allianz vào mùa hè này với người đứng đầu Bayern Karl-Heinz Rummenigge thừa nhận người chơi có thể rời đi.

Anh ấy nói, thông qua Mặt trời: Anh ấy là một người chơi cần chơi thường xuyên. Vì vậy, nếu chúng tôi cảm thấy anh ta sẽ không có đủ thời gian trò chơi, thì chúng tôi sẽ cho anh ta mượn, hoặc thậm chí có thể bán anh ta. Mùa trước, đặc biệt là sau kỳ nghỉ đông, anh ấy đã có đủ xuất hiện. Đó là một vì của huấn luyện viên, đó là vì (sanches). Tôi có thể xác nhận rằng AC Milan đã liên lạc với chúng tôi, nhưng tôi có ấn tượng rằng họ không thể đáp ứng nhu cầu tài chính của chúng tôi.

Sanches đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United trước khi chuyển từ Benfica, nhưng anh vẫn chọn tham gia Bayern Munich, nơi có cơ hội xuất hiện tại Champions League. Tuy nhiên, thiếu niên đã thất bại trong việc hất cẳng những người như Xabi Alonso và Arturo Vidal từ đội hình xuất phát, và anh ta bị hạn chế chỉ chín lần bắt đầu - trong đó có hai người ở châu Âu.

Cầu thủ 19 tuổi này đã không hoàn toàn phù hợp với thông tin của anh ấy kể từ hiệu suất hàng đầu của anh ấy cho Bồ Đào Nha tại Euro 2016, và một động thái tạm thời xuất hiện tùy chọn phù hợp cho cả anh ấy cũng như câu lạc bộ. Manchester United rất quan tâm Để thêm một tiền vệ trung tâm vào đội hình của họ, và Sanches dường như đã nổi lên như một lựa chọn mới vì động thái này sẽ chỉ tiêu tốn tiền lương của anh ta với một khoản phí cho vay nhỏ.

Chelsea từ Nemanja Matic và Tottenham Hotspur từ Eric Dier là những người chơi khác trong danh sách mong muốn của Mourinho, nhưng cả hai không có khả năng đến với giá rẻ với giá thầu tối thiểu 50 triệu bảng được yêu cầu trên bàn. Manchester United đã hoàn thành một phần sáu thấp trong bảng xếp hạng giải đấu của họ, và Mourinho sẽ tìm kiếm một sự cải thiện lớn trong mùa thứ hai của anh ấy tại Old Trafford.