Louis Van Gaal muốn cứu công việc Manchester United của mình bằng cách hoàn thành thứ tư và giành FA Cup


Người quản lý của Manchester United Louis Van Gaal tin rằng anh ta có thể giữ công việc của mình nếu anh ta giành được FA Cup và cũng giành vị trí thứ tư sẽ đồng nghĩa với trình độ Champions League. Người quản lý người Hà Lan vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình, và anh ta nghĩ rằng anh ta có thể thực hiện nó nếu anh ta kết thúc mùa giải mạnh mẽ.

David Moyes đã bị sa thải khi Manchester United không thể đủ điều kiện toán học cho Champions League, và Van Gaal tin rằng nếu anh ta có thể kết thúc ở vị trí thứ tư, anh ta sẽ có thể tôn vinh phần còn lại của hợp đồng.

Tuy nhiên, số lượng các nhà phê bình và nhu cầu thay đổi có thể là quá nhiều để Manchester United bỏ qua mùa giải tới và họ có thể cho rằng sự thay đổi có thể cần thiết cho lợi ích của đội.

Tất cả sẽ phụ thuộc vào Woodward, người đã đưa Van Gaal tại Manchester United, và anh ta sẽ tuyệt vọng cho người Hà Lan thành công tại Old Trafford.

Tuy nhiên, có tin tức rằng Jose Mourinho có thể là người quản lý mới từ mùa giải tới và các cuộc đàm phán với Manchester United Management vẫn đang tiếp diễn. Người ta tin rằng thỏa thuận sẽ được hoàn thành trước khi kết thúc mùa giải này để cung cấp cho người quản lý Bồ Đào Nha thời gian để xây dựng đội của anh ấy cho mùa giải tới.

Mặt khác, người chơi bị chia rẽ khi nói đến việc bổ nhiệm một người quản lý mới. Mặc dù họ thích Van Gaal như một người, nhưng họ không nghĩ rằng anh ta là một huấn luyện viên giỏi. Nhiều người chơi cũng tin rằng Jose Mourinho sẽ không phải là một bản nâng cấp so với Louis van Gaal và có thể thích công việc được trao cho Ryan Giggs.

mitom tv