Manchester United đã di chuyển một bước gần hơn để ký hợp đồng với Alvaro Morata sau khi người đại diện của anh xác nhận rằng người Tây Ban Nha không muốn một mùa khác trên băng ghế dự bị.


Quốc tế Tây Ban Nha phần lớn là một phó của Karim Benzema nhiệm kỳ trước sau khi Real Madrid quyết định kích hoạt tùy chọn mua lại để đưa anh ta trở về từ Juventus.

Morata đã tổ chức một trận đấu đôi Champions League và La Liga với Los Blancos mùa trước mặc dù bắt đầu hầu hết các trận đấu của anh ấy từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, anh ấy đã quản lý 20 bàn thắng thông qua chiến dịch, và giờ anh ấy đang để mắt đến một thử thách mới ở nơi khác mặc dù đó sẽ là một quyết định điên rồ để chia tay với các nhà vô địch châu Âu, anh ấy nói: Tôi muốn được chơi và quan trọng đối với đội hình, đặc biệt là năm tới khi có World Cup. Nhưng tôi muốn chiến đấu cho vị trí của mình ở đây, tôi sẽ điên khi rời Real Madrid. Tôi muốn ở lại."

Sinh viên tốt nghiệp Los Blancos hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với Tây Ban Nha cho vòng loại World Cup chống lại Macedonia, nhưng đặc vụ Juanma Lopez gợi ý một quyết định cuối cùng về tương lai của khách hàng của anh ấy sẽ được đưa ra trong những ngày tới, anh ấy nói: Điều này một lần nữa. Đó là một mùa tuyệt vời, nhưng anh ấy muốn chơi nhiều hơn. Người chơi sẽ đưa ra một quyết định rõ ràng và dứt khoát trong những ngày tới. Tôi chưa gặp các đại diện từ Real Madrid.

Morata đã chia sẻ một trái phiếu tốt với Hiệu trưởng thống nhất Jose Mourinho Trong khi làm việc cùng nhau tại Bernabeu, và việc chuyển đến Old Trafford vẫn là lựa chọn ưa thích của anh ấy trước các đối thủ của League Chelsea. Trong khi đó, những người khổng lồ Mancunian cũng chia sẻ ý kiến ??tương tự về Morata với Romelu Lukaku câu cá về việc chuyển đến Stamford Bridge. Các nhà lãnh đạo Europa League đang rất cần một trung tâm chuyển tiếp vào mùa giải tới sau khi họ phát hành Zlatan Ibrahimovic khi hết hạn hợp đồng vào thứ Sáu.