Mùa giải 2015-16 của Liên đoàn Úc đã kết thúc và chiến thắng Melbourne phải giải quyết với 7thứ tự nhưng đó là một chiến dịch lịch sử và đáng nhớ cho A-League khi họ quản lý để đặt vị trí của họ là một trong 16 đội cuối cùng còn lại đang thi đấu tại Liên đoàn Champions châu Á và đây là lần đầu tiên Melbourne Victory có thể đạt được những điều này Các giai đoạn của cuộc thi châu Á.


Kevin Muscat là huấn luyện viên trưởng của Melbourne Victory và anh ấy đã lên tiếng niềm vui của mình khi đạt đến vòng 16 tại Giải vô địch châu Á như nhà chiến thuật nói: Một thành tích lớn khi chúng tôi đã có năm nỗ lực để đủ điều kiện trước đây. Niềm vui đó đang tràn ngập. Nó rất tuyệt cho câu lạc bộ, chúng tôi đã quản lý để tạo ra một số lịch sử một vài lần trong năm nay, chúng tôi chưa bao giờ giành được FFA Cup,

Melbourne Victory sẽ đối mặt với Jeonbuk Hyundai Motors vào ngày 17 và 24 tháng 5 cho lần đầu tiên và chân. Ngay cả khi Câu lạc bộ Liên đoàn Úc không thể vượt qua các vòng này, đó vẫn là một thành tựu ấn tượng đối với Kevin Muscat và đội của anh ấy.

Mùa này chắc chắn là một điều đáng chú ý cho Melbourne Victory, nó cũng là một chiến dịch đánh dấu sự kết thúc của sự nghiệp của Archie Thompson, người đã biểu diễn với Câu lạc bộ Liên đoàn Úc kể từ năm 2005, nơi anh quản lý để có hơn 200 lần ra sân và ghi được 90 bàn thắng.

Tôi đã có một cuộc chạy tuyệt vời. Tôi vẫn cảm thấy tuyệt vời và tôi vẫn cảm thấy như có một thứ gì đó để cung cấp. Tôi vẫn phải đi đến các điều khoản khi biết rằng năm tới tôi đã giành chiến thắng khi bước ra Công viên Aami và tôi sẽ không nghe thấy tiếng hô của Archie Thompson. Kẻ tấn công 37 tuổi nói khi anh ta nói về việc nghỉ hưu.