Sự xa hoa của Manchester United, trong việc liên quan đến cơ hội rõ ràng thành những mục tiêu tuyệt vời trong mùa giải này là một vấn đề đáng quan tâm đối với người quản lý, Jose Mourinho.


Các Quỷ đỏ Chuỗi chiến thắng chín trận đã kết thúc với cú đánh đầu muộn của Zlatan Ibrahimovi?, đã giải cứu đội khỏi thua trận đấu với Liverpool.

Bản hợp đồng trị giá 90 triệu đô la của Manchester United, Paul Pogba đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để đưa đội bóng của mình đứng đầu vào hiệp một trước đội bóng của Klopp, vào Chủ nhật tuần trước. Quốc tế Pháp đã kéo cú sút của anh ta quá rộng trong một lần mở màn 45 phút không thể đoán trước mang lại cho người chơi đắt nhất thế giới.

Miss Pogba, đã thêm vào việc giảm số lượng cơ hội tuyệt vời được chuyển đổi bởi câu lạc bộ trong nhiệm kỳ này tại Premier League Anh xuống còn khoảng 32,43 %, với việc United chỉ ghi được 12 đến 37 cơ hội mà họ sẽ được chuyển đổi một cách hợp lý.

Đó là một màn hình thất thường kỳ lạ từ đội chủ nhà và Pogba đã chọn một ngày sai để có một trong những màn trình diễn nổi tiếng nhất của anh ấy, đáng chú ý nhất là sự cố nửa đầu.

Klopp tin rằng nhóm của anh ấy đã là Mặt tốt hơn trong 70 phút Chơi trò chơi cho đến khi họ đến với quả bóng dài, chú ý đến cách giới thiệu của Fellani, đã thay đổi trò chơi nước da và khiến mọi thứ trở nên khó khăn với đội bóng của anh ấy với bóng.

Người quản lý Bồ Đào Nha cho biết chiến lược quốc phòng mà Liverpool áp dụng đã đưa ra quyết định đưa Marouane vật lý vào Matteo Damian vào phút thứ 76. Việc chuyển đổi chỉ dẫn đến năm lần chạm vào United của anh ấy ở khu vực Liverpool, một trong số đó đã mang lại cho đội một mục tiêu đến từ tiêu đề nhanh chóng của Ibrahimovi?, gây ra sự cân bằng.

Mourinho nói: Chúng tôi đã mất hai điểm khi muốn cả ba. Mọi người cần biết rằng Maraoune Fellani rất giỏi và những gì anh ấy không giỏi. Marouane rất giỏi ở một số khía cạnh.