Wootton hướng đến Leeds

Hậu vệ Scott Wootton của Manchester United gần đây đã rời câu lạc bộ cho Leeds United trong những gì sẽ được mô tả là một động thái rất dũng cảm của cầu thủ trẻ. Anh ấy hy vọng rằng việc chuyển đến câu lạc bộ vô địch giúp đỡ trong sự nghiệp của anh ấy bởi vì anh ấy là một giai đoạn mà bóng đá thường xuyên là cần thiết để cải thiện như một cầu thủ bóng đá. Anh ấy cảm thấy rằng anh ấy sẽ không nhận được nó tại Manchester United mùa này. Những người như Phil Jones, Rafael Da Silva và Chris Smalling đều đi trước anh ta theo thứ tự mổ xẻ khi tận dụng bất kỳ thương tích nào cho cặp Nemanja Vidic và Rio Ferdinand.

Cần lưu ý rằng Wootton là một sản phẩm của đội ngũ thanh niên ở Liverpool trước khi chuyển đến United. Tuy nhiên, áp lực của việc di chuyển giữa hai người đàn ông là cực kỳ thấp sau đó vì Wootton phần lớn là một số lượng không rõ. Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện đội một cho United và anh ấy hiện đang hy vọng rằng người hâm mộ của Leeds chấp nhận anh ấy vì đã di chuyển. Hậu vệ này đã ký hợp đồng ba năm với Leeds, người đang nhắm đến việc thăng cấp Premier League. (hơn…)

Panasonic để cung cấp thông tin liên lạc bằng hình ảnh âm thanh

Gã khổng lồ điện tử Panasonic Corp sẽ là nhà cung cấp chính thức của hệ thống truyền thông hình ảnh âm thanh bao gồm các màn hình và màn hình khổng lồ được đặt bên trong sân vận động cho một địa điểm tại FIFA World Cup 2014 ở Curitiba. Dự án được ước tính trị giá khoảng 3 triệu đô la và Đọc thêm…

Lời khuyên của Premier League

Premier League 2013/14 bắt đầu vào ngày 17 tháng 8, vì vậy nếu bạn có ý định tận dụng các cơ hội cá cược tốt nhất mà nó cung cấp thì một số kế hoạch sớm là nên làm.

Một cách tốt để bắt đầu là nhìn sâu vào tỷ lệ cược hiện đang được cung cấp và cố gắng tìm một số cược giá trị đối với kết quả không mong muốn. Ví dụ, mặc dù năm nay sẽ là một Manchester United rất khác, nhưng có hợp lý không khi đội chỉ là người yêu thích thứ ba để giành giải Ngoại hạng? Nếu bạn mua sắm xung quanh bạn có thể tìm thấy tỷ lệ cược miễn là 5/2 trên đó chiến thắng nó, điều mà ngay cả trong hoàn cảnh hiện tại dường như là thuận lợi. (hơn…)

Rodgers: Trọng tài đổ lỗi

Chỉ tích lũy được hai điểm trong năm trận mở màn của anh ấy với tư cách là người quản lý của Reds, không có gì ngạc nhiên khi thấy Brendan Rodgers ngày càng thất vọng với cuộc sống ở ghế nóng tại Anfield. Sau khi bị thất bại muộn trước Manchester United vào Chủ nhật, Rodgers đã chỉ trích trọng tài Mark Mark Đọc thêm…