Neville kêu gọi Hội đồng quản trị Manchester United hỗ trợ Solskjaer

Huyền thoại của Manchester United Gary Neville đã thúc giục Hội đồng Quỷ đỏ hỗ trợ Giám đốc Ole Gunnar Solskjaer khi câu lạc bộ trải qua một giai đoạn khó khăn.Solskjaer đã nhấn mạnh vào việc xây dựng một đội ngũ trẻ và đói nhưng cho đến nay, điều đó vẫn chưa trả cổ tức với Quỷ đỏ thực hiện một khởi đầu đáng thất vọng cho mùa giải.

Những người như Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka và Daniel James đã đóng vai trò quan trọng Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ nhưng dù sao cũng đã có một điểm yếu ở bộ phận tiền vệ trung tâm và trả trước, nơi họ đã thiếu một tiền đạo ghi bàn thực sự.Phát biểu trên Sky Sports, Neville nói rằng những người ủng hộ có thể trải qua rất nhiều nỗi đau trong suốt 18 tháng sắp tới, nơi câu lạc bộ sẽ tiếp tục với giai đoạn chuyển tiếp gần đây. (hơn…)

Neville Fancies Harry Maguire trở thành Manchester United Van Van Dijk

Manchester Huyền thoại thống nhất Gary Neville tin rằng Harry Maguire có thông tin để trở thành Một người chơi quan trọng cho Quỷ đỏ ở trung tâm của hàng phòng ngự. Nước Anh Quốc tế đã đưa ra các tiêu đề cho mức giá 80 triệu bảng Anh trong gần đây ngày, nhưng điều đó đã không cản trở anh ấy với một màn trình diễn đầu tay tuyệt vời chống lại Chelsea.

Đang nói trên Sky Sports, Neville ca ngợi những phẩm chất của cựu hậu vệ Leicester City và tin rằng người bảo vệ có những phẩm chất để trở thành Virgil rất riêng của United Van Dijk, anh nói: Mag Maguire trông an toàn và anh trông mạnh mẽ. Mỗi lần Quả bóng đến gần anh ta trên không, anh ta đã giành được nó và anh ta không bao giờ trông khác đến cách anh ấy dành cho Anh hoặc Leicester. Tôi nghĩ đó là điều chính; đang tới ở đây với một mức giá rất lớn trong một trò chơi lớn việt nam đấu với nhật bản mấy giờ với tư cách là một người chơi Manchester United cho Lần đầu tiên nó không giống như bất cứ điều gì đã thay đổi. Anh ấy có một thực sự tốt tính cách. Nó quá sớm để nói Maguire sẽ tạo ra sự khác biệt tương tự như Van Dijk, nhưng có một cơ hội.

(hơn…)