Gã khổng lồ Premier League Manchester United đã đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc ký hợp đồng với hậu vệ người Pháp Raphael Varane. Đây là theo tuyên bố từ câu lạc bộ vào tối thứ ba, trong đó tuyên bố rằng họ đã đồng ý một thỏa thuận với đội Tây Ban Nha Real Madrid cho trung tâm trở lại. Việc chuyển nhượng sẽ được hoàn thành sau khi người chơi thực hiện các y tế của anh ta và tiền lương của anh ta đã được đồng ý.

/static/picture/e7n7ufgxeae1k0x.jpg

/static/picture/e7n7ufgxeae1k0x.jpg

Varane quốc tế Pháp đang trên đường trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ ba tại Manchester United sau Tom Heaton Andjadon Sancho. Thủ môn quốc tế của Anh, Heaton đã trở lại Old Trafford vào mùa hè này để chuyển nhượng miễn phí sau khi hợp đồng Aston Villa của anh kết thúc vào mùa hè này, trong khi Manchester United đã trả khoảng 73 triệu bảng để đảm bảo chuyển nhượng Sancho từ Borussia Dortmund.

Báo cáo truyền thông tại Vương quốc Anh (Anh) trước đó đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Manchester United và Real Madridreach đã thỏa thuận chuyển Varane sang Old Trafford với mức phí ban đầu là 34 triệu bảng (47 triệu đô la) có thể tăng lên 41 triệu bảng (52 triệu đô la) với các tiện ích bổ sung.

Real Madrid đã cung cấp cho Varane một hợp đồng mới vì anh ta còn một năm trong thỏa thuận hiện tại của mình Nhưng người chơi muốn có một thử thách mới. Cầu thủ người Pháp đã ở Real Madrid trong một thập kỷ kể từ khi anh chuyển đến câu lạc bộ từ Lens Team Lens khi còn là một thiếu niên. Kể từ khi chuyển đến Tây Ban Nha vài năm trước, Varane đã đại diện cho Real Madrid hơn 350 lần, giành được một số danh hiệu trong quá trình này. Trong thời gian ở Real Madrid, Varane đã giành được bốn danh hiệu Champions League và ba danh hiệu giải đấu.

Varane là một phần quan trọng của đội hình Pháp đã giành được phiên bản cuối cùng của giải đấu FIFA World Cup ở Nga ba năm trước. Anh cũng đã chơi cả bốn trận đấu tại giải đấu Euro 2020 vừa kết thúc khi Pháp bị Thụy Sĩ loại bỏ ở giai đoạn 16 cuối cùng về các hình phạt.