Việc bổ nhiệm Jose Mourinho làm quản lý mới của Manchester United đã là một động thái đáng hoan nghênh trong nhiều khu khác nhau.


Sau đó, người Bồ Đào Nha đã là người chiến thắng bất cứ nơi nào anh ta từng có. Cũng đã có những lúc phán quyết của Mourinho đã bị nghi ngờ. Mặc dù anh ấy đã quản lý hầu hết mọi câu lạc bộ hàng đầu trong bóng đá châu Âu, anh ấy chưa bao giờ quản lý để ở lại câu lạc bộ sau ba năm. Mourinho liên tục nói về tuổi thọ của người quản lý, nhưng cuối cùng anh ta thường rơi ra với hầu hết các khía cạnh của câu lạc bộ trước khi rời đi trong khoảng thời gian quy định.

Manchester United được biết là có sự kiên nhẫn với các nhà quản lý của họ, nhưng xu hướng dường như đã thay đổi rất nhiều kể từ khi nghỉ hưu của Sir Alex Ferguson. Mourinho là người quản lý thứ ba kể từ khi Ferguson ra đi vào năm 2013. Việc bổ nhiệm người Bồ Đào Nha đã dẫn đến một số tên bị nghi ngờ về tương lai tại câu lạc bộ. Một trong những cái tên quan trọng nhất là Ryan Giggs, người có một hiệp hội lâu đời kéo dài đến gần ba thập kỷ. Anh ta hoạt động như một trợ lý quản lý dưới thời Van Gaal, nhưng những tin đồn rộng rãi cho thấy rằng anh ta có thể được miễn nhiệm bởi các nhiệm vụ của mình bởi Mourinho. Cựu ngôi sao của Manchester City Stuart Pearce nói rằng Giggs nên tổ chức các cuộc đàm phán khủng hoảng với Mourinho trước khi quyết định tương lai của mình tại Old Trafford.

Chỉ có một cuộc trò chuyện giữa Ryan và Jose sẽ sắp xếp tình huống đó. Nếu Ryan có xu hướng mà anh ta không muốn ở đó, anh ta là một người đàn ông đủ lớn, anh ta sẽ tiếp tục và anh ta sẽ tìm việc ở nơi khác. Hoặc một vai trò huấn luyện, ông Pearce, người nhận thức được tham vọng quản lý trong Ryan Giggs. Trong quá khứ, một số nhà quản lý trợ lý được Mourinho tuyển dụng đã tiếp tục trở thành người quản lý thành công. Những người như Paul Clement và Karanka là những ví dụ hoàn hảo.

Thể loại: Quốc tế