Thủ môn Keylor Navas, thủ môn Lựa chọn đầu tiên của Real Madrid đã trả lời tin đồn rằng Real Madrid có thể ký hợp đồng với thủ môn Manchester United và mục tiêu dài hạn David de Gea vào mùa hè này khi lệnh cấm chuyển nhượng của họ được dỡ bỏ.


Người khổng lồ La Liga đã cố gắng dụ dỗ người Tây Ban Nha nhưng không hoàn thành thỏa thuận do lỗi văn thư trong một cuộc tranh giành vào phút cuối. Có những liên kết mạnh mẽ mà huấn luyện viên Zinedine Zidane cũng thích người chơi để anh ta có thể xử phạt việc di chuyển.

Navas nói rằng anh ta không quan tâm đến những suy đoán tại Santiago Bererebeu khi câu lạc bộ có thể tiếp tục ký kết người chơi.

Tôi cố gắng làm việc chăm chỉ mỗi ngày và bỏ qua những thứ đó. Tôi không đạt được hoặc mất bất cứ thứ gì với tất cả những điều đó. Madrid phải có những cầu thủ giỏi nhất và tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để trở thành người giỏi nhất, trở thành một trong những người chơi giỏi nhất và có thể ở đây trong nhiều năm tới, anh ấy nói với trang web chính thức của Real Madrid.

De Gea đã được báo cáo là một trong những Người chơi United Đặt để nhận một thỏa thuận mới vào mùa hè này. Câu lạc bộ muốn kết thúc tất cả các suy đoán trong một thời gian với một thỏa thuận lớn, Thể thao sao Yêu cầu. Động thái này được cho là một trong những câu lạc bộ quan tâm. De Gea đã giữ mười tấm sạch trong 25 trận đấu cho Man United mùa này.

Real Madrid chỉ có một điểm Lợi thế trong La Liga, sang một bên hai trò chơi trong tay. Câu lạc bộ có vẻ muốn nâng danh hiệu La Liga mùa này, có hai danh hiệu Champions League trong ba năm qua. Navas chỉ giữ bốn tờ sạch sẽ trong 14 trận đấu này. Madrid sẽ có cơ hội ký hợp đồng với người chơi một lần nữa và có nhiều quyết định cho người quản lý Zidane.